Sony Xperia Z5 Au siêu phẩm đỉnh cao của nhà Sony

By | October 23, 2015

Sony Xperia Z5 Au là cái tên mà được nhiều người yêu công nghệ nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần  đây bởi quá nhiều tính năng mạnh mẽ ưu việt mà ít có smatphone nào có thể đọ cùng. Sony Xperia Z5 Au là smatphone xách tay trực tiếp từ Nhật Bản nó được xem là bá vương ngay tại thời điểm công bố, thực sự là một con quái vật kể cả về thiết kế, cấu hình hay camera nó đều dẫn trước các đàn anh của nhà Sony.

Thiết kế cải tiến ghi điểm trong lòng Fan Sony

Sony Xperia Z5 Au dù không qúa khác biệt với các samtphone khác nhà Sony như Sony  Z3 Au hay Sony Xperia Z4 nhưng nó đã đem lại cho người yêu công nghệ một cái nhìn mới mẻ, bởi đã được thiết kế lại và mang vể đẹp của cả 2 siêu phẩm đàn anh trước đó. Khi bạn được cầm trên tay siêu phẩm Sony Xperia Z5 Au bạn mới có thể hiểu tại sao mà nó lại được yêu chuộng đến vậy.

Đó là nhờ mặt nắp lưng đã được phủ lên một lớp chống bám vân tay rất êm ái khác hẳn với mặt lung là kính như trước, nên nó dễ dàng ghi điểm với người tiêu dùng. Các kích thước và khối lượng vừa tầm nặng 154g nên khi cầm rất đầm tay cùng 4 màu sắc rất tinh tế, đen, trắng, xanh, vàng giúp người dùng trở nên sang trọng  quí phái hơn.

Cấu hình Sony Xperia Z5 Au mạnh mẽ ổn định 

 Xperia Z5 Au được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 với xung nhịp là 2.0 GHz, Ram 3GB cùng hệ điều hành Android OS, v5.1.1 (Lollipop) giúp máy chạy mượt mà không rung lag mạnh có thể thả ga giả trí với mọi loại hình mà đều oke cả.  Bên cạnh đó Sony Xperia Z5 Au  còn được hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài quá khủng lên tới 200GB  nên bạn cũng có thể thoải mái lưu trũ với dung lượng lớn và nói không với việc” đầy bộ nhớ”.

Trang bị thêm cảm biến vân tay một chạm mới lạ nhất trên Sony Xperia Z5 Au

Sony Xperia Z5 Au có thêm cảm biến vân tay một chạm đây là sản phẩm đầu tiên của nhà Sony khi cho thêm bộ cảm biến này vảo thức sự đã gây ấn tượng và sụ thu hút mạnh mẽ với người dùng. Tốc độ nhận diện vân tay với tốc đọ cực nhanh không hề thua kém gì với các samtphone ciuar nhà Apple.

Ngoài ra Sony Xperia Z5 Au cũng sở hữu cho mình viên pin có dung lượng cao đạt 2900mAh, và camera siêu chât lên tới 23Mp điều khó tưởng trên một chiếc smatphone thông minh thì nó thật sự làm nên tên tuổi của một siêu phẩm đỉnh cao.

Bạn có thể quan tâm:

Iphone 6 Lock  Nhật

LG V10

Bphone

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89