Shareit ngày càng phát triển tại các quốc gia lớn

By | December 9, 2016

Download shareit apk mang đến sự tiện lợi đến cho người dùng bởi nó giúp họ chia sẻ nhanh, không cần dây kết nối. Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ liên mạch giữa các thiết bị. Kể cả những thiết bị không chung nền tảng.

downloadplaystoreapk-mobi9

Shareit ngày càng phát triển tại các quốc gia lớn

Với cơ sở người dùng mạnh mẽ, Shareit app rất phổ biến ở các thành phố tàu điện ngầm và miền bắc Ấn Độ. Aplikasi shareit đã tích lũy gần 500 triệu người dùng toàn cầu, nhắm mục tiêu để đạt được 800 triệu người dùng toàn cầu trong vòng ba năm tới. Shareit for android vừa công bố một phiên bản mới của ứng dụng với chức năng toàn diện và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó cung cấp truyền liền mạch giữa Android, iPhone, Windows Mobile, Windows PC và hệ thống Apple MAC.

File chuyển giao và ứng dụng chia sẻ Shareit đã công bố sự ra mắt của phiên bản mới của nó với chức chức năng toàn diện và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ứng dụng này đã duy trì vị trí hàng đầu và là công cụ di động thuận tiện nhất nhanh nhất thế giới chia sẻ với chi phí bằng không.

downloadplaystoreapk-mobi11Hiện đang có 400 triệu người dùng toàn cầu đang download shareit và chia sẻ. Nó không cần một kết nối USB hoặc cài đặt phần mềm máy tính. Nó có thể được sử dụng để chuyển các tập tin bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào từ tài liệu, nhạc, hình ảnh, video và các ứng dụng hoặc bất kỳ loại tập tin khác của kích thước tập tin không giới hạn. Shareit cũng cho phép người dùng xem, di chuyển. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu di động như danh bạ, tin nhắn SMS, hình ảnh, nhạc, video, trò chơi vv…

>>>>>> Tham khảo thêm : shareit ภาษาไทย

Tác giả: minhvoplus