Shareit hỗ trợ chia sẻ các tập tin không giới hạn kích thước

By | September 28, 2016

Download aplikasi shareit  cho phép bạn có thể gửi tất cả các tập tin, file, hình ảnh mọi thứ từ thiết bị điện thoại cảu mình sang thiết bị điện thoại khác với chất lượng rất tuyệt vời. Nó co điểm cộng là bạn không cần sử dụng các phụ kiện kết nối rườm rà mất thời gian như trước đây nữa.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit hỗ trợ chia sẻ các tập tin không giới hạn kích thước

Giờ đây việc lấy thông tin từ Ipad sang các thiết bị di động, hay máy tính cực kỳ đơn giản không cần các dây kết nối hay bất kỳ thiết bị rườm ra nào khác. Bạn sẽ tiết kiệm được các khoản phí truyền dữ liệu hay chia sẻ bởi download shareit apps ipad hoàn toàn miễn phí. Không những thế ứng dụng này còn hỗ trợ đa thiết bị, đa người dùng nên bạn có thể mở rộng kết nối với đông đảo bạn bè cực nhanh.

Đây là công cụ chia sẻ dữ liệu qua wifi do Lenovo phát hành. Một công cụ cực kỳ đơn giản để truyền tải dữ liệu, bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ đã có thể chuyển những file dữ liệu lớn lên đến hàng GB mà không mất thời gian quá lâu vì tốc độ của share it là rất lớn có thể lên đến 4 MB/ giây.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Từ nay chiếc Ipad của bạn sẽ trở thành một thiết bị đa năng hơn rất nhiều khi có ứng dụng này để trợ giúp bạn trong việc truyền và sao lưu dữ liệu. Shareit  giống như bạn có một cô “thư ký” nhanh nhẹn mà bạn chẳng mất một khoản chi phí nào.

Google play có quá nhiều lựa chọn để bạn có thể nhận ra đâu mới là ứng dụng tốt nhất cho chiếc Ipad của bạn.  Giờ đây shareit sẽ có câu trả lời cho bạn, bởi nó là tiện ích tốt nhất cho phép bạn chia sẻ tập tin, file, video và tất cả mọi thứ bạn muốn trong giây lát từ chiếc Ipad của mình.

Xem thêm: Download game pokemon go android

Tác giả: minhvoplus