Sáng suốt chọn bể bơi phao cho trẻ dưới 1 tuổi

By | March 12, 2016

Nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi và bạn đang ngần ngại xem có nên cho bé tập bơi hay không thì câu trả lời là có, bởi vì bơi lội là hoạt động rất tốt cho sức khỏe và là bản năng của trẻ, giúp bé thích ứng với môi trường tự nhiên tốt hơn, phát triển hệ miễn dịch cơ thể.

Tất nhiên, bé mới chưa đầy một tuổi thì làn da còn rất nhạy cảm, sức đề kháng yếu và chưa cứng cáp, vậy nên bạn không thể đem theo bé ra bể bơi công cộng cùng mình được. Để bé tập bơi, bạn cần mua cho bé một chiếc ho boi bằng phao để bé tắm trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và an toàn cho bé.beboiphao-58480

Tuy nhiên bể bơi mini cho bé hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nếu không biết chọn thì bạn dễ mua phải những loại bể được làm bằng chất liệu kém chất lượng, có chưa những chất độc hại không an toàn cho bé. Hoặc có thể bạn sẽ chọn nhầm loại bể không phù hợp với độ tuổi của bé, gây lãng phí khi sử dụng hoặc mất an toàn nếu để bé một mình trong bể mà không có người lớn bên cạnh.

Vì các bé dưới 1 tuổi còn rất nhỏ và chưa ngồi vững, vậy nên bạn cần lưu ý chọn bể nông, không được có độ sâu quá gây nguy hiểm cho bé khi đùa nghịch dưới nước. Để mua được sản phẩm có chất lượng an toàn bạn nên mua bể của các thương hiệu lớn trên thế giới, ví dụ như hãng Intex- một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm phao bơi, bể bơi phao và các phụ kiện về đồ bơm hơi. Tại Việt Nam, công ty TNHH Intex Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Intex, bạn nên tìm mua sản phẩm tại đây để được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tác giả: info.babycuatoi