Săn tìm vé máy bay đi Úc giá cực rẻ

By | July 24, 2017

Hiện nay nhu cầu đi du lịch Úc ngày càng tăng, do khả năng nói tiếng anh khá tốt. Úc là một trong những đất nước sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển xinh đẹp, những vùng sa mạc trải dài, những hòn đảo hoang sơ, kì vĩ và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang chờ bạn khám phá. Để giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi cũng như tiết kiệm nhất bạn hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Úc ngay nhé.

Úc - Australia

Khi đặt chân đến đất nước Úc, một trong những trải nghiệm bạn không nên bỏ qua là Cầu Sydney Harbour Bridge. Đây là một trong những cây cầu được xây dựng lên nhằm tránh tình trạng ùn tắc giao thông cũng như chống lại sức gió khoảng 200km/h cũng như xoáy bão. Hiện nay cây cầu không chỉ là để lưu thông mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất đất nước Úc. Đến đây bạn có thể tham gia những trò chơi mạo hiểm cũng như khám phá lịch sử của cây cầu.

Đặt ve may bay di Uc bạn cũng nên ghé thăm thành phố Perth, đây là một trong những điểm thú vị. Đến đây bạn có thể đến vườn thức vật quốc gia cũng như công viên King. Bên cạnh đó bạn còn có thể khám phá cảnh vật tại di sản thế giới Vịnh cá mập, công viên Hải Dương và vùng sa mạc Pinnacles. Nơi đây sẽ cho bạn chiêm ngưỡng một quần thể sinh vật biển đa dạng như cá heo và cá voi ở biển Monkey Mia, Loombana…

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Đất nước Úc sở hữu rất nhiều thành phố mà mỗi thành phố đều mang đến những trải nghiệm khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703