Rèm roman cho mùa hè dịu mát

By | July 25, 2016

Sau mỗi một ngày làm việc vất vả bạn luôn muốn được trở về nhà và thư giãn để lấy lại tinh thần. Nhưng sẽ vô cùng khó chịu khi mà trở về phòng mà vô cùng nóng bức vào mùa hè. Hãy yên tâm khi không cần phải lo lắng về điều đó khi đã có những chiếc rèm roman, rèm văn phòng giá rẻ  vừa có tác dụng che nắng hạ nhiệt, vừa là một bức tranh hoàn hảo trên khung cửa sổ.

rèm roman

 

Đặc điểm của rèm roman mùa hè

Rèm cửa roman , rem la từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi hộ gia đình hiện nay. Mỗi mùa hè đến mang theo bao sự nóng bức và oi ả nên có những chiếc rèm sẽ như một thiên mệnh bảo vệ mọi người khỏi những ánh nắng gay gắt đồng thời cũng giúp cho căn phòng bạn thêm ấn tượng hơn. Những chiếc rèm đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi gia đinh hiện nay nhằm tăng khả năng cản sáng và tăng thêm sự hài hòa với những đồ nội thất. Chức năng chính của những chiếc rèm đó là tôn lên vẻ đẹp nội thất bên trong căn phòng bên trong bất kỳ căn phòng nào. Vào mùa hè mà bạn có một chiếc rèm roman màu sắc sặc sỡ thì sẽ gây nên sự nóng nực và khó chịu. Vì thế yếu tố rèm và màu sắc cần có sự ăn khớp với nhau. Một chiếc rèm với màu sắc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, không nên chọn một chiếc rèm mà sáng quá hay tối quá vì sẽ không phù hợp với mục đích mà bạn muốn khai thác từ chiếc rèm. Những gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ giúp cho chiếc rèm cửa roman mang đến một cảm giác tươi mát gần gũi hơn đặc biệt là những chiếc rèm cửa xanh dương, nơi những con sóng biển đang ùa đến.

đặc điểm của rèm roman

 

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này bạn đang rất hào hứng để trang trí cho phòng ngủ của mình một chiếc rem cua roman  trong một tiết trời vô cùng nóng bức như thế này phải không.

Tác giả: chienduong.it