Quy trình và thủ tục để lắp đặt mạng internet viettel

By | July 16, 2016


Quy trình và thủ tục để lắp đặt mạng internet viettel

Lắp đặt mạng internet viettel tại hà nội đang là một trào lưu mà nhiều người chọn lựa thay vì những nhà cung cấp internet khác. Lý do để viettel trở nên phỏ biến và được lựa chọn bởi viettel có những ưu đãi đặc biệt cũng như dịch vụ bảo hành tốt cho khách hàng.

lap mang intervet viettel

 

Điểm nổi bật nhất là giá cước rẻ, tốc độ cao hơn hẳn so các nhà mạng khác

Gói cước giá rẻ, hợp với sinh viên, gia đình, công ty nhỏ. Đường truyền tốc độ cao, ổn định, hơn thế nữa, bạn còn được bảo hành chóng vánh,đội ngũ hỗ trợ 24/7 ở bất cứ thời điểm nào gặp trục trặc hay khó khăn về đường truyền mạng.

Thủ tục để lắp đặt mạng internet viettel

Khi muốn đăng ký cài đặt mạng, khách hàng chỉ cần làm một vài bước đơn giản đó là photo chứng minh thư hoặc hộ chiếu do Việt Nam cung cấp.

Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải chuẩn bị một khoản phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồng. Tùy vào gói cước bạn lựa chọn sẽ có thời gian khác nhau, vậy nên khoản phí cho việc lắp đặt cũng không giống nhau.

Khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMT photo của Giám đốc và Đăng ký kinh doanh photo thì mới có thể đăng ký lắp mạng.

Nhìn chung, thủ tục và quy trình Lắp đặt mạng internet viettel tại hà nộicàng ngày càng đơn giản. Chúng ta có thể thấy internet là xa lộ thông tin siêu tốc cho phép kết nối và truyền tải một dung lượng tin tức đồ sộ, có thể nói là vô bờ định với tốc độ siêu nhanh, nhờ vậy con người trên khắp hành tinh có thể dể dàng kết nối với nhau, san sẻ luận bàn với nhau, hình thành dư luận tầng lớp và dự giải quyết những vấn đề toàn cầu, những vấn đề khu vực hay toàn quốc gia một cách chóng vánh. do vậy hãy lựa chọn đường truyền mạng nhanh chóng và ổn định để công việc của bạn luôn được thuận tiện, dễ dàng.