Quần áo trẻ em hàng thùng và hai mặt của nó

By | December 5, 2016

Như chúng ta đã biết các bé lớn rất nhanh nên quần áo cho các bé nhiều khi là chỉ mặc được một mùa là không thể mặc lại. Đó là điều phiền toái đáng yêu của các bé và không mẹ nào muốn từ chối. Mặc dù hơi thiệt hại đôi chút về kinh tế và mất chút công sức đi sắm quần áo cho bé thế nhưng ai mà không muốn con mình nhanh lớn. Mỗi mùa các mẹ lại phải đến các shop quan ao tre em để mua thì chi phí là không nhỏ phải khồn nào. Để tiết kiệm chi phí hơn, nhiều mẹ đã tìm đến quần áo hàng thùng cho bé. Với những ưu nhược điểm riêng thì đó là sự lựa chọn không tồi của rất nhiều mẹ tuy nhiên thì không phải là tất cả đều có sự lựa chọn tốt. Hãy cùng nhau đánh giá lại một chút để xem quần áo hàng thùng mang những ưu nhược điểm gì mà lại có thể thu hút các mẹ được như vậy nhé.

1. Những ưu điểm của quần áo hàng thùng

– Không thể không nhắc đến cái giá siêu rẻ của quần áo hàng thùng. Với những chiếc quần áo trẻ em hàng thùng thì giá chỉ vài chục thậm chí là mười mấy nghìn thôi. Quá rẻ cho một chiếc quần áo phải không và đó là ưu điểm lớn nhất và thu hút các mẹ nhất đấy. 

– Hàng rẻ chưa chắc là đã không tốt đâu nhé các mẹ. Trong các lô hàng thùng luôn có những chiếc quần áo thoi trang be gai, bé trai đẹp và chất lẫn ở trong đó. Vì thế mà nhiều mẹ đã đi săn những lô hàng mới về để chọn được những chiếc đẹp nhất cho bé yêu.

– Với đặc thù của mình mà hàng thùng gần như là không bao giờ bị đụng hàng. Dù là không phải là xu hướng hot của năm nhưng sự độc đáo là không thể phủ nhận. Nếu mẹ có con mắt của một stylist thì bé có thể cực kỳ sành điệu nữa đấy.

2. Nhược điểm của quần áo trẻ em hàng thùng

– Hàng thùng khá nhiều nhược điểm trong đó chất lượng tạp nham là nhược điểm mà các mẹ cần lưu tâm nhất. Rất có thể khi mua về nhà các mẹ mới phát hiện ra là chiếc áo đó bị lỗi, rách và hay thời gian sử dụng ngắn chẳng có cách nào đổi lại được.

– Ở bên trên thời trang có thể là lợi thế nhưng cũng có thể là bất lợi cho các bé khi quần áo hàng thùng đã qua sử dụng và nó đã không còn hot nữa. Việc mix đồ cho bé cũng cần con mắt thẩm mỹ nhất định vì quần áo hàng thùng thực sự là một thử thách về thời trang không nhỏ với các mẹ.

– Một nhược điểm khác dù hiếm gặp nhưng không thể không nhắc đến đó là an toàn cho bé. Dù ít nhưng tỷ lệ bé bị dị ứng với quần áo hay quần áo nhiễm độc gây các bệnh nguy hiểm cho bé ở quần áo hàng thùng cao hơn rất rất nhiều những chiếc bán ở trong shop. Để giảm thiểu tôi đa độc tố thì các mẹ hãy giặt và phơi nắng ít nhất là một lần trước khi cho bé mặc nhé.

Nói chung, việc chọn mua quần áo trẻ em hàng thùng không được khuyến cáo cũng không được khuyến khích, tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tư tưởng của các mẹ như thế nào để thực hiện mà thôi. Nếu các mẹ tự tin với con mắt và sự đánh giá của mình thì sẽ chẳng có vấn đề gì. Chỉ cần đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bé thì dù là thời trang hàng thùng hay hàng hiệu đều có thể chấp nhận được. 

>>> Xem thêm : Quần áo bé trai thu đông siêu đẹp, giá cực hấp dẫn.

Tác giả: tuongnd