Pokemon Go – tham gia khám phá, thu phục pokemon

By | August 1, 2016

Pokemon Go là dòng game mới phổ biến trên hai hệ điều hành nổi bật là Android và iOS. Tải game Pokemon Go về điện thoại của bạn để có cảm giác trải nghiệm game như ở không gian đời thực. Game này được giới trẻ yêu thích và đánh giá cao bởi sự tương tác với môi trường thực thú vị giữa người chơi và thế giới trong game. Tham gia vào game này, bạn sẽ được khám phá và thu thập Pokemon quanh mình.

 

Tại cửa hàng ứng dụng playstore free download hãy tải ngay game pokemon go về trải nghiệm nhé

Khi bạn tham gia vào thế giới của game, bạn sẽ là nhân vật chính của game, thực hiện lần lượt các nhiệm vụ trong game như tìm kiếm, bắt và mang những chú Pokemon này ra chiến đấu. Để tìm thấy được Pokemon, thiết bị android của bạn chắc chắn cần được trang bị GPS để map của bạn có thể hiện ra những vị trí mà Pokemon có thể xuất hiện ở đó. Cái hay của game chính là ở đặc tính này, Pokemon Go sẽ định vị vị trí của bạn bằng chính địa điểm tại thế giới thực. Bạn sẽ tiếp cận được Pokemon trên đường đi dạo, đi làm, lúc này điện thoại của bạn sẽ rung lên khi phát hiện ra Pokemon. Lúc này bạn cần chọn mục tiêu và ném PokeBall để thu phục được chúng.

 

Để lên được cấp độ cao hơn trong game này để bạn có thể bắt được nhiều Pokemon thì điều kiện cần chính là việc bạn cần đạt được điểm kinh nghiệm nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất. Để đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp nhanh chóng, bạn có thể chụp lại Pokemon, ấp những quả trứng Pokemon, tiến hóa Pokemon, tập luyện, chiến đấu ở các phòng Gym hay di chuyển đến các Pokestops.
Tính năng trong game khi bạn thực hiện Download Pokemon Go for Android cũng được mở rộng sao cho mang lại trải nghệm thực tế và mới mẻ nhất cho người chơi khi cho phép kết nối giữa các người chơi với nhau được thể hiện qua chi tiết trao đổi hoặc đưa Pokemo vào các cuộc chiến, tìm kiếm Pokemon tại bất cứ nơi đâu.

Thêm nữa, nhà sản xuất của game Pokemon cũng mang đến người dùng một thiết bị mang tên Pokemon Go Plus. Thiết bị này thông qua Bluetooth để thông báo đến người chơi về những sự kiện trong game như sự xuất hiện của Pokemon ở khu vực nào bằng tín hiệu rung và đèn LED.

 

Chia sẻ game pokemon cho bạn bè qua ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí bbm messenger free.

Với những gì nhà sản xuất Pokemon Go mang đến cộng đồng game thủ, chắc chắn, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới game đa màu sắc với những trải nghiệm ngay chính đời sống thật sẽ tạo cho bạn cảm giác muốn chinh phục. Hãy nhanh chóng Download Pokemon Go for Android để không bỏ lỡ một tựa game đang hấp dẫn nhất hiện nay.

Tác giả: apkdown