Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

By | November 14, 2017

Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn thuần là seo thì liên hệ đến phương tiện từng như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng hề đơn thuần với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm nội dung nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong cữ tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

Kết quả độ cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

Nếu người dùng dùng lùng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Như vậy bộ máy độ Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một đơn vị là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn đa số lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vị bản thân kết quả từng trên Google luôn quý trọng website hơn Youtube.

ứng dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách buil website và seo từ khóa na ná. bởi Google sẽ đánh giá cao ND từ website hơn là video.

Bạn có thể sẽ không tin cẩn ngay vào điều này. Nhưng thực tiễn trải nghiệm sẽ cho biết cho bạn thấy. Một số người đã không nhận ra bộ này vì thế khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

Có một khách hàng của tôi đã thắc mắc rằng vì sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt lùng theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

Bạn thực thụ có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt kiêng kị từ đó trên tháng.

Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt trên dưới trung bình đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập kết lại số lượt trên dưới của các bạn ở số đông hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang độ Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt ngần theo từ khóa đó là chao đảo từ bao nhiêu. Nhưng người dùng thực hiện hành vi tìm ở đâu thì lại không được nhắc.

Trở lại câu chuyện các bạn của tôi đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi quãng của người mua là sử dụng Google để chừng chứ họ không vào Youtube để dạo. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả tìm kiếm trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

Cho nên nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh doanh nhằm truyền bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tích các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng hề lên top Google.

Cách seo video lên top Google sẽ không được nói trong bài này.

Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm Views thì làm thế nào ?

Việc này thực hành khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu Views mỗi ngày.

Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

Trong khi đó dùng công cụ phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận quý khách thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong ví như video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang sử dụng để phân tách.

Làm sao để seo video lên top Youtube ?

Sau khi tìm hiểu được hành vi cỡ của các bạn là có dùng độ trên Youtube. Lúc này bạn cần logic video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

Bước 1: tối ưu thông tin file video đẩy lên, sau đó logic thông tin video

thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. thí dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc thù phần biểu thị video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và dùng tối phần lớn thẻ tag.

Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và bắt đầu lăng xê hoặc mua views.

Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. bởi sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

để ý là thời kì views có ảnh hưởng rất lớn tới việc đẩy video lên top. Cho nên khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là cách còn ứng dụng được ở ngày nay.

Bước 3: Hãy đi backlinks.

Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vày bộ máy kiếm vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều ví như đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ sử dụng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

Điều này là cần thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoài ra nó còn có hiệu quả nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì View.

 

DV seo top youtube Page 1

tất tật các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy Lưu ý là không hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. những lúc bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. đặc thù nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung liền tù tù nữa.

Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, không hề là seo video lên top Google. chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn kiêng kị là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu quý khách thường từng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.

Tác giả: quanghepro.net