Những vị trí kiêng kị đặt tượng Di Lặc

By | July 6, 2016

Phật Di Lặc được coi là biểu tượng cuả niềm vui và hạnh phúc trong truyền thuyết phật giáo. tượng di lặc  được coi là hiện thân của phật Di Lặc ở nhận gian được thờ cúng và trưng bày trong gia đình với mong muốn mang đến may mắn và hạnh phúc cho gia đình mình. Tượng Di Lặc là một vật linh thiêng nên phải được đặt ở những vị trí linh thiêng, trang trọng thể hiện sự tôn nghiêm và thành kính của gia chủ đối với phật Di Lặc.

vị trí đặt tượng

Theo phong thủy có bốn vị trí tốt để đặt tượng phong thủy nhưng cũng có nhiều vị trí kiêng kị khi đặt tượng Di Lặc nếu đặt tượng Di Lặc ở những vị trí này sẽ khiến gia đình gặp nhiều điều không may mắn. Có năm vị trí được coi là kiêng kị theo phong thủy khi trưng bày tượng Di Lăc.

Thứ nhất không được đặt tuong di lac go ngoc am trực tiếp xuống nền nhà bởi tượng Di Lặc có đặc điểm bụng phệ trông giốn như những ông thổ địa nên nhiều người thường nhầm tượng Di Lặc với tượng Thổ Địa và đặt trực tiếp xuống nền nhà. Tượng Di Lặc là môt vật thiêng liêng trong phật giáo, trung bày dưới đất sẽ khiến phật không thấy được sự thành tâm của bạn.

vị trí đặt tượng

Thứ hai không nên đặt tượng Di Lặc trong những không gian riêng tư như không gian phòng ngủ vì đây là không gian không tôn trọng phật. Đặt tượng trogn phòng ngủ cũng sẽ khiến giấc ngủ mộng mị, không ngon về lâu dài sẽ khiến sức khỏe giảm sút. Thứ ba không được đặt tượng Di Lặc trong những không gian đóng kín như tủ kính hay két sắt và đóng cửa sẽ khiến phật không hài lòng người trong gia đình hay ốm đau bệnh tật.

Cuối cùng bạn không nên đặt tượng Di Lặc ,tuong di lac go hương dưới chân gác hay khu cầu thang vì những khu này thường đi lại nhiều. Đặt tượng Di Lặc ở đây sẽ khiến gia đình lận đận. Bạn nên đặt tượng ở những vị trí trang trọng trong nhà chi thấy sự thành kính của bạn.

Tác giả: chienduong.it