Những lỗi nhỏ dễ dàng sữa chữa trên dòng điện thoại Asus

By | April 2, 2017

Asus là một trong những dòng điện thoại khá mới mẻ đối với các tín đồ công nghệ. Hầu như người ta biết đến asus là một hãng máy tính thay vì là một thương hiệu điện thoại.

Cũng như những dòng điện thoại khác, đôi khi điện thoại asus gặp phải nhiều lỗi “ngớ ngẩn”. Chính vì vậy mà hôm nay Carephone muốn chia sẻ với bạn một vài cách chữa lỗi trên điện thoại Asus.

Mic đàm thoại bị lỗi

Là khi bạn có thể nghe được đối phương nói chuyện nhưng đối phương lại không nghe thấy bạn nói gì. Khi gặp lỗi này các bạn nên tắt máy đi và khởi động lại. Rồi thử gọi điện để cảm nhận kết quả. Đa phần những lỗi như vậy thường là lỗi phần cứng gây ra, có thể là mic đàm thoại bị bẩn hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này tốt nhất bạn nên mang đến những nơi sửa chữa điện thoại asus để làm rõ nguyên nhân và sửa chữa.

Điện thoại bị gãy chân sim

Thông thường các dòng máy asus đều có khay sim, điều đáng nói là những khay sim này vô cùng mỏng và dễ bị tác động ngoại lực làm hỏng, khiến cho máy không tiếp nhận sim, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và gián đoạn công việc. Để khắc phục tình trạng này thì cách duy nhất chính là thay khay sim mới. Bạn có thể mua khay sim về nhà tự thay hoặc mang ra những cửa hàng sửa chữa điện thoại asus để họ thay.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 lấy nhanh trong ngày.

Màn hình bị nhòe đi

Trong lúc đang sử dụng tự nhiên màn hình bị mờ đi hoặc xem hình ảnh thì bị nhoè màu hoặc nhoè hình. Ở lỗi này có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như có thể máy của bạn bị va đạp mạnh làm phá hỏng các vi mạch điện tử bên trong máy gây ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình của máy. Hoặc là máy bị tích nước cũng có thể dẫn đến tình trạng này.

Nếu như máy của bạn gặp phải những trường hợp trên thì cách tốt nhất là bạn đem đến trung tâm sửa chữa nhờ các kỹ thuật viên xem hộ là an toàn và chắc chắn nhất.

Điện thoại không vào được facebook

Hiện nay facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi bạn trẻ. Một ngày mà không vào được facebook sẽ khiến cho các bạn cảm thấy thật khó chịu và bực tức. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đến này như kết nối mạng wifi, 3G hoặc lên trên điện thoại của bạn có những phần mềm gây xung đột với facebook. Khi đó bạn nên kiểm tra lại kết nối wifi hoặc 3G của mình và chắc chắn rằng chúng đã kết nối.

 

Tác giả: baduyngo