Những lợi ích từ việc cho bé chơi xe trượt

By | March 12, 2016

Nếu bạn đang tìm những món đồ chơi nhằm giúp bé phát triển toàn diện cũng như giúp chính bạn có thêm thời gian thư giãn thì đừng bỏ qua xe trượt. Đây là món đồ chơi rất tốt cho bé và cũng được các bé rất yêu thích. Xe trượt 2 bánh có nhiều loại với giá bán và tính năng khác nhau. Cùng tìm hiểu về ưu điểm và những lợi ích của sản phẩm xe trượt các mẹ nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Xe đạp Totem đồng hành cùng bé trên mỗi chuyến đi

Phát triển thể chất, tăng cường sức khỏe

Trong những năm đầu bé phát triển nhanh nên việc sử dụng xe trượt sẽ giúp bé tăng khả năng phản xạ và ham vận động từ đó sẽ giúp thể chất của bé phát triển tốt. Bé có thể chơi cùng với các bạn tại công viên hay địa điểm nào rộng lớn.

Rèn luyện khả năng khéo léo

Các bé thích xe trượt bởi cách chơi rất hấp dẫn, chỉ cần đặt chân lên mặt xe rồi sử dụng chân để đẩy và dùng tay lái để điều khiển. Bé có thể lái xe dễ dàng đến những địa điểm yêu thích. Trong quá trình di chuyển, bé sẽ linh hoạt điều khiển và giữ thăng bằng. Nếu gia đình gần trường thì đây sẽ là phương tiện di chuyển tuyệt vời để đến trường.

Giảm bớt áp lực, căng thẳng

Nhiều bé cảm thấy bị áp lực trước những điều trong cuộc sống như bị bố mẹ la mắng, học tập kém hay sau những giờ học căng thẳng…Do đó bé chơi xe lắc sẽ giúp bé giảm bớt căng thẳng.

Trên đây là một số ưu điểm của xe lắc, nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Shop Trẻ Thơ cung cấp rất nhiều đồ dùng cho bé như xe lắc, xe đẩy chất lượng với giá thấp nhất trên thị trường.

Tác giả: tuongnd