Những chiếc xe đẩy được yêu thích

By | November 16, 2015

Nhờ những lợi ích của xe đẩy mà nhu cầu mua xe day tre con ngày càng nhiều. Trong năng 2015, theo thống kê thì cứ 10 gia đình có trẻ nhỏ thì có đến 7-8 gia đình mua xe đẩy cho bé. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu mà ngày càng có nhiều mẫu xe đẩy mới ra đời với nhiều tính năng được cải tiến. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy được nhiều gia đình đánh giá cao trong năm 2015.

Bài viết liên quan: 2 mẫu xe đẩy Seebaby mới ra trong năm 2015 

Xe đẩy Goodbaby D829A

Goodbaby là thương hiệu sản xuất đồ chơi trẻ em nổi tiếng đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Goodbaby luôn được đánh giá cao về chất lượng. Xe đẩy Goodbaby D829A là mẫu xe đẩy mới ra của hãng được khá nhiều gia đình lựa chọn. Một số đặc điểm nổi bật của Goodbaby D829A là được làm bằng khung nhôm aluminum cao cấp, siêu bền, chắc chắn. Xe có trọng lượng nhẹ khoảng 3,5 kg lên dễ di chuyển và phù hợp khi cho bé đi du lịch. Tay đẩy hai chiều với ba tư thế nằm, ngả lưng và ngồi giúp bé được thoải mái và tiện lợi nhất. Giá bán của xe khoảng 4.200.000 đồng.

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy WT-200D

Là một trong những mẫu xe đẩy combi cho bé được đánh giá tốt nhất. Combi Well Comfort Cozy WT-200D với nhiều tính năng tiện lợi và có giá bán gần thấp nhất trong dòng xe đẩy Combi. Xe có nhiều màu để gia đình có thể lựa chọn. So với những mẫu xe đẩy phổ thông khác được bán trên thị trường thì chiều cao của ghế Combi Well Comfort Cozy WT-200D được nâng cao hơn giúp bé có thể quan sát tốt hơn. Đệm xe được làm từ chất liệu êm ái, thấp hút mồ hôi tốt giúp bé có thể ngồi hay nằm được thoải mái nhất. Tay cầm có thể đổi chiều đẩy xuôi hoặc đẩy ngược. Màn chụp rộng, bao trùm được khoang xe giúp bé ngăn chặn những bụi bẩn hay ánh nắng khi ra ngoài.

Xe đẩy Seebaby QQ4

Xe day em be seebaby là dòng xe đẩy giá rẻ đến từ Hong Kong. Seebaby QQ4 có kiểu dáng đẹp mắt không thua kém những chiếc xe đẩy đắt tiền. Xe có trọng lượng 6,6 kg nên có thể tải trọng được lên tới 20kg. Chất lượng của xe cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đệm ghế êm ái, lưng ghế có thể thay đổi nhiều tư thế để bé thoải mái, phanh luôn đảm bảo an toàn cho bé. Xe có giá bán là 960 000 đồng.

Xem thêm nhiều mẫu xe đẩy chất lượng cho bé tại website Shoptretho.com.vn

Tác giả: tuongnd