Những cách hay để bàn phím sạch hơn

By | October 3, 2016

Nhiều người tiêu dùng đã gửi đến email của sửa laptop đà nẵng – iservice những câu hỏi liên quan đến vấn đề làm vệ sinh bàn phím laptop. Bàn phím chứa nhiều khe và kẽ hở dễ bám bụi và khó lau chùi. Vậy thì có cách nào để làm sạch bàn phím một cách nhanh chóng nhất không? Chúng tôi cho rằng việc vệ sinh bàn phím có rất nhiều cách, thế nhưng cách tốt nhất để bàn phím laptop của bạn được làm sạch nhanh nhất đó là dùng băng dính keo một mặt. Vậy sử dụng chúng như thế nào? Trong bài viết này bạn cùng với sửa laptop đà nẵng chúng tôi đi tìm hiểu nhé! 

sửa laptop tại nhà đà nẵng

Học hỏi cách để vệ sinh bộ phận bàn phím của máy tính là điều sua laptop uy tin da nang nghĩ rất cần thiết cho bạn. Vì chúng ta sử dụng máy tính nhiều và vì thế các bụi bẩn, lông thú hay những vết bẩn khác bám vào khiến cho máy bị bẩn. Nhất là đối với chiếc máy tính có màu sắc sáng sẽ khiến mất đi vẻ thẩm mỹ ban đầu. Bị làm cho máy tính trông cũ kỹ, xấu xí làm mất đi giá trị thẩm mỹ máy tính và khiến bản thân người dùng tiếp xúc với bụi bẩn nhiều hơn, không tốt cho sức khỏe. Vậy thì dùng băng dính để lấy các lớp bụi ở khe bàn phím thật là ý kiến hay.

Bạn hãy thử dùng một đoạn băng dính vừa phải, không quá dài để làm sạch bàn phím. Bạn biết không lượng keo ở băng dính sẽ giúp bạn lấy hết các bụi bẩn bám trên bàn phím và khiến cho bàn phím trong sạch sễ hơn. Với accsh làm này bạn thường xuyên áp dụng mỗi khi thấy bàn phím bị dính nhiều bụi nhé! sua laptop uy tin da nang nghĩ rằng cách làm này sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu. Hãy thử để biết kết quả như thế nào nhé!

sua laptop uy tin da nang hân hạnh được đồng hành trên con đường  học vấn cũng như sự nghiệp của các bạn.

Bạn muốn biết cách để vệ sinh bàn phím một cách nhanh chóng ? Trong bài viết trên sửa chữa laptop đà nẵng đã hướn dẫn bạn dùng băng keo để loại sạch các bụi bẩn trong bàn phím. Thật là những cách làm thật đơn giản và nguyên liệu thật dễ tìm đúng không nào! Bạn biết đấy, việc vệ sinh máy tính cũng là điều hết sức quan trọng đấy nhé! Gọi điện đến số 05113.56.68.56 – 0911.235.333 để biết thêm thông tin khác nhé bạn! Hay cũng có thể liên hệ và gửi những nhu cầu mà bạn muốn vào hộp thư  [email protected] cho chúng tôi. Đến địa chỉ 56 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được tư vấn thêm khi bạn muốn.  

Tác giả: huong90it