Nhận diện khả năng tạo ẩm của máy phun sương

By | April 10, 2017

Độ ẩm có liên quan mật thiết đến một số lĩnh vực sản xuất, nó đảm bảo cho hiệu quả của hoạt động sản xuất. Sử dụng máy phun sương tạo ẩm trong nhà kính, nhà máy sản xuất giấy, gỗ, in ấn, công nghiệp thực phẩm, dệt may… đang là lựa chọn được ưa chuộng thay thế dần các hệ thống làm ẩm cũ vì sự tiện lợi và hiệu quả mang lại.

Độ ẩm giúp sản phẩm tránh hỏng hóc, hay chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi những ngành công nghiệp đặc thù coi ẩm là một trong những nhân tố quan trọng duy trì chất lượng sản phẩm. Kiểm soát độ ẩm nhờ hệ thống phun sương là một điều đúng đắn. Được tích hợp bộ điều khiển lập trình tự động giúp độ ẩm luôn được kiểm soát và ổn định ở mức mong muốn.

He thong phun suong lam mat quan cafe7

Khi sự cân bằng ẩm diễn ra, năng suất chất lượng sản phẩm được tăng cao, đó cũng là lúc hiệu quả của hệ thống phun sương tạo ẩm được phát huy. Cho thấy sự đầu tư của bạn là đúng đắn, không chỉ mang lại lợi nhuận cho công ty mà còn thể hiện sự quan tâm tới nhân viên bằng cách làm mát không khí khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát. Một sản phẩm nhưng tích hợp được nhiều ứng dụng tuyệt vời cho lĩnh vực của bạn.

Với mỗi địa hình và các ứng dụng khác nhau, nên lắp đặt máy phun sương ở những vị trí khác nhau sao cho thu được hiệu quả và sự thuận tiện nhất giúp phát huy tối đa khả năng của sản phẩm và làm hài lòng người sử dụng. Chúng tôi xin gợi ý một số vị trí lắp đặt như sau:

Hành lang, hiên của nhà máy, hộ gia đình, cơ quan, khu công cộng… tạo sự làm mát và nơi để tránh nóng mà vẫn có cảm giác hòa nhập vào thiên nhiên, không mang lại cảm giác gò bó, bí bách cho người sử dụng.

Lắp đặt trong nhà xưởng, nhà kính, khu mỏ giúp tăng cường độ ẩm trong không khí, mang lại hiệu quả làm mát, tránh hiện tượng hỏng hóc sản phẩm do mất cân bằng độ ẩm và khử bụi trong không khí.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Lắp đặt xung quanh bể bơi, khu vui chơi giải trí, sự kiện, công viên ngoài khả năng kiểm soát nhiệt độ còn giúp tạo cảnh quan, tăng thêm sức hút và sự quyến rũ của không gian giúp khách hàng lưu lại ấn tượng tốt đẹp ở nơi này.

Hạn chế lắp đặt ở nơi có nhiều thiết bị điện tử, phòng kín, nhỏ hẹp hoặc ít có sự lưu thông gió, sẽ mang lại những kết quả không mong muốn, giảm bớt hiệu quả của hệ thống.

Bạn đã sở hữu máy phun sương áp suất cao cho không gian của bạn? Nếu chưa đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phun sương phù hợp nhất với điều kiện và ứng dụng của bạn.

Tác giả: phanducmmo