Ngôi nhà vô cùng sang chảnh cùng bộ tranh đá ốp tường

By | July 16, 2016

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một không gian sống đẹp và tiện nghi, ở đó chủ nhà luôn sẽ yêu thích không gian nhà của mình và lúc nào cũng muốn trở về tổ ấm của mình để nghĩ ngơi sau một ngày làm việc nhọc – đó là ý nghĩa khi chọn bộ sản phẩm tranh da op tuong với sự mới mẻ từ bàn tay của những nghệ nhân giỏi sẽ làm cho ngôi nhà của quý khách trở nên sinh động hơn nữa.

Bộ sản phẩm tranh đá ốp tường luôn làm cho không gian sống đẹp hơn, bởi đây là nguyên nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ đưa con người đến với cuộc sống thanh thoát và dễ chịu hơn. Bộ tranh còn có ý nghĩa về mặt phong thủy khôn xiết sẽ đem lại những điều may mắn và điều tốt đẹp cho gia chủ.

tranhdaoptuongchancauthang

Để có thể tạo nên bức tranh đẹp và đặc biệt, người nghệ nhân chế tác cần phải có đôi bàn tay tỉ mỉ từ công việc nặng nhọc như phải mài dũa để viên đá từ nét thô mộc trở nên đẹp hơn, rồi lên một bản vẽ từ đó sử dụng tay nghề của mình mà tạo nên từ một bức tường tẻ nhạt trở nên hoàn hảo hơn nữa.

tranhdaoptuongdep1

Lúc nào cũng vậy đồ nội thất từ vẻ thô mộc sẽ được khuyến khích dùng nhiều hơn, bởi đó là một nét đẹp hoàn toàn từ tự nhiên cho căn phòng, những viên đá sẽ có sự gần gũi hơn và tốt cho sức khỏe của con người, ở đó cũng có nét đẹp hàm ý mà ít có loại nguyên liệu nào sở hữu được.

tranhdaoptuonggiagoc

Sự có mặt của những bức tranh đá ốp tường thật sự là đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao lên tính thẩm mỹ trong trang hoàng nội thất, tuy vậy khi tiến hành làm tranh cho bức tường nào đó nên hiểu rõ về vị trí phù hợp tốt nhất vì chúng ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ cho tất thảy không gian sống cũng như tôn thêm phần giá trị vật chất cho ngôi nhà.

Gia chủ có thể dùng những loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn hay một biểu tượng nào sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung cùng khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh đá tứ quý đẹp mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn….theo thiết kế nhất định muốn có.

Rõ là có thể thấy rằng, những bức tranh đá sở hữu vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trang trí, tuy nhiên khi làm đẹp cho những bức tường bằng tranh đá, cần phải chọn lựa vị trí hợp, từ không gian giếng trời, cho đến tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách và nếu như đang có nhu cầu hãy nhanh lên thử để NVA – Ngọc Việt Art chúng tôi giúp bạn qua tư vấn 08.39381639 – 08.38305839.