nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả.

By | December 19, 2015

Khi bước sang tuổi xế chiều, sức khỏe chúng ta lại gặp bao nhiêu vấn đề, trong đó có bệnh tai biến mạch máu não. Đây là một nhóm bệnh lý hay gặp và di chứng của nó thường hết sức nặng nề. Trong y học cổ truyền, di chứng tai biến mạch máu não thuộc phạm vi các chứng như Thiên liệt, Thiên khô… và được trị liệu bằng nhiều biện pháp mang tính tổng hợp dựa trên quan điểm “chỉnh thể thi trị”. Và nổi bật lên một phương pháp điều trị đó chính là sử dụng dược liệu nấm lim xanh – một dược liệu quý hiếm của Đông y.

Nấm lim xanh có giá trị phòng bệnh và chữa bệnh hữu hiệu mà chúng ta không thể ngờ được. Trong công dụng phòng bệnh, các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng làm cho máu huyết lưu thông ổn định, làm tan các khối máu đông là nguy cơ của tai biến. Đồng thời, dùng nấm thường xuyên giúp kiểm soát các chức năng của hệ tuần hoàn, ổn định huyết áp.

Trong công dụng điều trị, các bệnh nhân sau cơn đột quỵ, nấm lim xanh có tác dụng khôi phục lại hoạt động bình thường của cơ thể, đánh bay đi các di chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể, hồi phục lại ý thức cho người bệnh.

Như vậy, sử dụng nấm lim xanh chúng ta không còn những lo ngại về các di chứng có thể xảy ra ở bệnh tai biến mạch máu não. Hãy sử dụng nấm lim xanh để vui sống khi về tuổi xế chiều của cuộc đời.

 

Tác giả: tunglt09