Mua tam thất khô tại hà nội

By | January 6, 2017

 

Củ tam thất trong đông y người ta gọi là tam thất bắc. Tam thất có tính ôn, vị ngọt, hơi đắng, công dụng của tam thất khô là giúp tiêu sưng, giảm đau, cầm máu, hóa ứ. Khi sử dụng tam thất để cầm máu. Người dùng không được sử dụng tỏi, gừng hay các sản phẩm có tỏi, gừng.

bấy lâu quần chúng. # ta vẫn truyền nhau dùng cây tam thất để chữa bệnh, nhưng đa số mọi người đều chưa hiểu hết được chức năng của nó. Sau đây Nông sản Dũng Hà xin phép được giới thiệu chức năng của tam thất khô để bạn đọc sử dụng cho kết quả và áp dụng cho từng bệnh.

Tam thất là một vị thuốc có rất nhiều công dụng, mà công dụng nào cũng tin cậy. thành ra từ xưa, nhất là trong nhà có phụ nữ thì tam thất được quý hơn vàng. Bởi có vàng chưa Chắc có tam thất mà đổi trong những khi bệnh cấp. Vì vậy mới có tên “vàng không đổi”.

Có hai loại tam thất: tam thất bắc và tam thất nam. Tam thất bắc thuộc họ nhân sâm, còn được gọi là sâm tam thất, thổ sâm, kim bát hoàn, đây là loại tam thấy quý vẫn thường được sử dụng. Tam thất nam còn được gọi là tam thất gừng hay khương tam thấp, thuộc họ gừng.

Cây tam thất được trồng từ lâu nhưng với số lượng một chút ở thức giấc Hà Giang, Lào Cai, Cao Bằng,… tại các vùng núi cao 1200-1500m. Cần chọn những nơi sường núi một chút gió mạnh, phải làm giàn che nắng và rào bảo vệ chuột đến ăn tam thất khô thời gian gieo trồng và thu hoạch lâu khảng 3-7 năm. Giá tam thất khô căn cứ vào trọng lượng củ khoảng từ 1,5-2,5 triệu/kg.

 

Những tác dụng của tam thất khô

Theo y khoa hiện nay, công dụng của tam thất là:

  • Tam thất có công dụng bổ dưỡng: tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch
  • đảm bảo tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp. Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch. Ngăn ngừa sơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxy.
  • Giảm sinh khối u do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư
  • hiệu quả với thần kinh: chất dịch chiết của rễ tam thất giúp làm hưng phấn thần kinh. nhưng chất dịch từ lá tam thất lại có chức năng ngước lại là làm kéo dài tác dụng thuốc an thần

Giảm đau: dịch triết từ thân lá tam thất có thể giảm đau rõ rệt

Củ tam thất chữa bệnh gì? Dưới đây chúng tôi xin đề xuất một số bài thuốc từ tam thất:

  • Ngăn phòng ngừa và chữa đau thắt ngực: ngày uống 3-6g với nước ấm.
  • Chữa thống kinh: ngày dùng 5g chiêu với cháo loãng hoặc nước ấm (1 lần).
  • Chữa vết bầm tím vì ứ máu: mỗi lần dùng 2-3g chiêu với nước ấm, ngày dùng 3 lần, moiix lần cách nhau 6-8 giờ.
  • Chữa thấp tim: ngày uống 3g cho 3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 giờ.
  • Chữa đau thắt lưng: Hồng nhân sâm và bột tam thất, dùng với số lượng bằng nhau và trộn đều, 1 ngày uống 4g chiêu làm 2 lần (uống cách nhau 12 giờ). Bài thuốc này cũng có chức năng bồi bổ cơ thể.
  • Chữa bạch cầu kinh niên và cấp tim: đương quy 15-30g, xuyên khung 15-30g, xích thược 15-20g, tam thất 8-10g, dung nhan uống.

Bán tam thất khô ở đâu? Nông sản Dũng Hà chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách du lịch hàng mua các mặt hàng nông sản. Đặc biệt là các sả phẩm đặc sản Hà Giang, trong đó có tam thất khô. Để đảm bảo chất lượng tương tự như nguồn gốc. Bạn có thể tham khảo và mua tại tổ chức của chúng tôi. Bạn sẽ được giao hàng tận chỗ, miễn phí tải nội thành, cam đoan sẽ đổi trả hàng nếu hàng kém chất lượng.

Hãy contact ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ website: https://nongsandungha.com

Hotline: 0901539693 – 0904252352

Cơ sở tại Hà Nội: số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011