Mua bình sữa Comotomo với thiết kế bầu ti siêu mềm

By | November 4, 2015

BÌnh sữa có rất nhiều loại bình sữa khác nhau cho mẹ lựa chọn, với nhiều thương hiệu khắp nới trên thế giới. Nhưng có một loại bình sữa đã làm thay đổi hoàn toàn những tư duy của các mẹ. Đó chính là bình sữa Comotomo đến từ thương hiệu Comotomo nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mới đầu khi nhìn thì bình sữa Comotomo có vẻ giống những bình sữa khác với thiết kế miệng rộng, nhưng khi chúng ta xem kỹ lưỡng sản phẩm này thì ta sẽ thấy được nó khác những bình sữa khác như thế nào. 

[​IMG]
Bình sữa comotomo 250ml với bầu ti mềm như ti mẹ​

Bình sữa Comotomo được làm bằng chất liệu Silicone từ núm ty đến thân bình, cổ bình sữa thì được làm bằng nhựa an toàn không BPA. Điều này làm bình sữa trở nên mềm mại và bé có thể dễ dàng cầm nắm, và chịu ty hơn bình khác rất nhiều.

[​IMG]
Bình sữa Comotomo 150ml ​

Những đặc điểm nổi bật của bình sữa Comotomo:
-Núm ti của bình sữa Comotomo là loại núm ti siêu mềm không cứng như các loại bình sữa khác, không lưu mùi sữa, có hình dáng mô phỏng bầu ti của mẹ, mềm như bầu ti mẹ nên cho bé cảm giác như đang ti mẹ thật.
– Van thông khí hai chiều với khả năng thông khí vượt trội cho phép bé có thể ti liên tục như ti mẹ.
– Sản phẩm có hỗ trợ van chống sặc giúp hạn chế lượng không khí từ bên ngoài vào bình, hạn chế tình trạng đầy hơi, đau bụng cho bé vì không khí khi đi vào bình sữa sẽ tạo thành các bọt sữa và khi bé nuốt phải sẽ gây ra các tình trạng trên.
– Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa bình sữa bởi miệng bình rất rộng, mẹ không phải dùng miếng có rửa bình chuyên dụng như các loại bình sữa khác.
– Chất liệu bình từ silicon vừa mềm lại bền với nhiệt mẹ không sợ bị méo mó khi tiệt trùng.
Nhiều bà mẹ chia sẻ đã cho bé bú qua nhất nhiều loại bình, có lần đọc trên mạng biết đến bình sữa comotomo và đã cho bé thử và kết quả là bé đã chịu ty ngay từ lần đầu tiên. Và các mẹ cũng yên tâm hơn khi đi ra ngoài mà bé ở nhà với bố.
Shop Trẻ Thơ là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm bình sữa comotomo 150ml và bình sữa Comotomo 250 ml với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tác giả: tuongnd