Mua bể bơi phao cho bé mẹ đã biết điều gì

By | March 10, 2016

Chọn bể bơi phao cho bé mẹ có thể biết đến rất nhiều các yếu tố khác nhau để có thể cấu thành nên một chiếc bể bơi phao tốt. Qua bài viết này các bạn sẽ được hiểu thêm làm sao chọn chiếc be boi mini cho be tốt.

Bể bơi gia đình Rectangular Frame Pool Intex 58981

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các dòng bể bơi phao của hãng đang vô cùng phổ biến với sự tin tưởng sử dụng của nhà tiêu dùng. Hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng hơn, chi phí tiêu dùng cho các sản phẩm thấp hơn mà chất lượng lại tốt nhất, Intex đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm bể bơi như: bể bơi cho bé, bể bơi gia đình, bể bơi phao, bể bơi kim loại… Sau đây xin được giới thiệu một dòng sản phẩm bể bơi của Intex đang là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất: Rectangular Frame Pool Intex 58981
Bể bơi phao mẹ nên chọn Intex 58981
Bể bơi nơi gia đình bạn quây quần bên nhau
Bể bơi khung thép hình chữ nhật Rectangular Frame Pool Intex 58981 sau khi lắp ráp có kích thước dài 3.0m rộng 2.0m và cao 0.75m (118 in x 78¾ in x 29½ in). Sản phẩm có kích thước lớn phù hợp để cả gia đình có thể tham gia bữa tiệc dưới nước vui nhộn tại chính ngôi nhà nhỏ của mình. Bể thiết kế tiện lợi, có thể dễ dàng sử dụng trong nhà hoặc sân sau hoặc vườn.
Thành bể được làm từ nhựa PVC hoàn toàn an toàn với sức khỏe, không có tác dụng gây kích ứng da, thậm chí là làn da non nớt của trẻ nhỏ do có không có chất Phtalate độc hại trong thành phần nhựa. Với cấu tạo 3 lớp riêng biệt, thành bể vô cùng chắc chắn, độ bền cao bởi xung quanh được bọc bằng những khung thép giữ chân khung vững chắc ở mọi vị trí. Khung thép được sơn tĩnh điện không gỉ màu trắng sáng tôn lên sự trang nhã và hài hòa cho sản phẩm. Ống thoát nước có thể cắm kết nối với vòi vườn để gia đình có thể dễ dàng tháo nước khi không sử dụng.
Rectangular Frame Pool Intex 58981 là sản phẩm bể bơi bơm hơi giá rẻ nên khá rộng, cả gia đình cùng có thể có những giây phút tuyệt vời bên nhau và thú vị hơn, phụ huynh còn có thể dạy bé cách tập bơi để rèn luyện sức khỏe. Sản phẩm dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên để đảm bảo an toàn cho các bé. Bể dễ dàng được tháo lắp, chỉ sau 30 phút gia đình bạn sẽ có ngay một bể bơi hoàn hảo ngay chính tại ngôi nhà nhỏ thân yêu.

Các bạn đang có nhu cầu mua bể bơi phao cho bé nhưng không biết nên qua địa chỉ nào để có thể chọn được một chiếc bể bơi ưng ý. Shop Trẻ Thơ địa chỉ bán bể bơi phao bơm hơi, phao tam cho be, áo phao bơi cho bé mẹ có thể chọn lựa.

Tác giả: quochung2912