Một vài cách chữa hiệu quả và an toàn nhất

By | November 7, 2017

Chữa trị bệnh đau bụng kinh tận gốc vô cùng hiệu quả và đơn giản. Đau bụng kinh là vấn đề của 9/10 chị em phụ nữ phải gặp hàng tháng. Có những trường hợp vô cùng khó chịu và bất tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc. Tuy nhiên, cách chữa đau bụng kinh sẽ được giải quyết dứt điểm với nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Bài viết sẽ chia sẻ các bí mật mà hàng chục triệu phụ nữ hiện đại trên thế giới đã sử dụng để chữa đau bụng kinh với Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder của Unicity.

 Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Khởi phát đau dữ dội ở thượng vị, sau đó nhanh chóng lan ra khắp bụng. Người bệnh thường nằm im, mạch nhanh, thở nhanh. Bụng bệnh nhân sờ cứng như gỗ. Xảy ra ở mọi tuổi, ở người lớn, đa số là do dính ruột sau mổ, thoát vị nghẹt. Đau bụng vùng quanh rốn, cơn đau khởi phát thình lình, đau quặn từng cơn, kèm buồn nôn và nôn, triệu chứng giảm sau nôn. Vỡ hoặc bóc tách túi phình động mạch chủ bụng, khởi phát đột ngột với đau bụng dữ dội vùng giữa bụng, cạnh cột sống hoặc vùng hông.

Đau cảm giác như bị xé, kèm cảm giác choáng váng, vã mồ hôi, buồn nôn. Thường có bệnh cảnh choáng và tam chứng với tụt huyết áp, khối u có mạch đập ở bụng, đau bụng dưới ở nam. Người phụ nữ có trễ kinh hoặc rong huyết, đau vùng bụng dưới. Nhưng sau một thời gian sẽ có một cơn đau nhói dữ dội, sau đó người bệnh cảm thấy rất mệt, có thể ngất xỉu, mạch nhanh nhỏ, huyết áp tụt thấp.

Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên mà bạn nên biết Tin tức nónNếu không được mổ kịp thời có thể bị tử vong. Do ăn phải thức ăn bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc. Hay gặp nhất là do sỏi thận, nhất là ở sỏi niệu quản. Đau dữ dội ở vùng hông lưng, xuất hiện sau khi vận động nhiều, đau lan xuống dưới, đến bộ phận sinh dục hoặc bẹn. Thường kèm theo các rối loạn tiết niệu khác như tiểu ra máu, tiểu buốt. Đau vùng thượng vị, có thể đau lan ra sau lưng, ợ hơi, ợ chua, nôn ra nước chua và thức ăn. Trong tiền sử thường có những cơn đau theo chu kỳ, xuất hiện vào những giờ nhất định, liên quan đến bữa ăn trong ngày và vào những mùa nhất định trong năm. Hay gặp nhất là đau bụng do giun đũa có đặc điểm như: đau bụng quanh vùng rốn, buồn nôn và nôn, thử phân thấy nhiều trứng giun.

Phân không chỉ lỏng mà còn bắn tung tóe vì vừa thải phân vừa trung tiện (đánh rắm, địt), Phân màu vàng. Có thể hơi nâu. Mùi hôi thối tới không mùi. Dùng nước đá áp vào các huyệt theo hình vẽ mỗi huyệt 2 phút, lần lượt huyệt trên cao trước huyệt dưới thấp sau. Rồi áp vào vùng màu xanh. Nên nhìn đồng hồ cho đủ thời gian mới có tác dụng. Nhiều vòng như thế cho đến khi thấy các huyệt và vùng không còn lạnh mà chỉ mát mát.

Tác giả: haquangtruong