Một số dụng cụ làm bếp đặc sắc dành cho các bà nội trợ

By | January 19, 2016

Những dụng cụ làm bếp gọn nhẹ và tiện ích được kể ra dưới đây không những sẽ là những chiến hữu trợ giúp đắc lực hữu ích cho các bà nội trợ mà còn là những món đồ trang trí đặc sắc cho phòng bếp, ngoài ra nó còn giúp cho căn hộ chung cư trở nên gọn gàng hơn nhiều giống như thiết kế nội thất chung cư căn 12B.

1. Máy cắt củ quả chuyên nghiệp 

Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ việc cắt rau củ qua theo cách đa năng và chuyên nghiệp như chính cái tên mà nó được đặt. Với dụng cụ này, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc nấu nướng cũng như có thể cắt lát đồ ăn cách đều đặn và đẹp mắt hơn nhiều. Ngoài ra nó còn một đặc điểm độc đáo khác là nó có thể thay đổi 4 lưỡi dao phù hợp với mỗi loại rau củ quả khác nhau. Chỉ cần một số thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng thuần thục dụng cụ này, phần hộp đựng của sản phẩm giúp cho những hạt trái cây hay rau quả không bị rơi vương vãi ra phòng bếp. Giá trị chiếc may rơi vào khoảng 900.000 tiền Việt rất phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách.

Một số dụng cụ làm bếp đặc sắc dành cho các bà nội trợ

2. Dụng cụ xay nhỏ gia vị, rau thơm

Các loại rau thơm như mùi, ngò… góp phần không nhỏ trong việc tạo nên hương vị cho bữa ăn, tuy nhiên việc dùng dao xắt nhỏ chúng để tẩm ướp, nấu nướng lại mất khá nhiều thời gian.Dụng cụ hỗ trợ xay nhỏ rau thơm này sẽ giúp bạn hoàn thành món ăn một cách đơn giản hơn nhiều so với cách thủ công. Có thiết kế gọn nhẹ, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào phần thân dụng cụ rồi nhẹ nhàng xoay, các lưỡi dao kép sẽ xắt nhỏ chúng trong tích tắc. Món đồ tiện dụng này có kích thước khoảng 7,6 x 7,6 x 17,3cm với hai màu xanh lá cây – trắng trẻ trung. Giá bán của nó khoảng 400.000 đồng.

Xem thêm thông tin nội thất hữu ích tại đây.

Tác giả: vuongnguyenbinh