Mở mạng bị khóa iPhone 4s bằng sim ghép uy tín tại QUẬN BÌNH TÂN

By | October 27, 2015

Khách cần mua sim ghép iPhone để unlock/mở khóa tạo chiếc iPhone của mình? Trên cửa hàng có quá nhiều loại sim ghép với nhiều tính năng khác nhau, chưa thật sự hoàn hảo, không thể đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng hay nó có nguồn gốc không rõ ràng? Chúng tôi – Vietfones Team – xin trân trọng giới thiệu cùng quý khách ba loại sim ghép chất lượng vừa được tung ra thị trường với đầy đủ tất cả các chức năng ưu việt nhất hiện nay: Sim ghép Vietfones – VFSim.
Sim ghép iPhone – VFSim

SIM GHÉP IPHONE – VFSIM – ĐIỀU GÌ sản xuất vì thế SỰ KHÁC BIỆT?

Được nghiên cứu hoặc phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều một kinh nghiệm trong lĩnh vực Unlock iPhone, VFSim đáp ứng đầy đủ tất cả các chức năng mà người dùng cần:
chất lượng sóng tốt, ổn định: Sóng tốt luôn là yêu cầu hàng đầu của quý khách, và đây cũng là điểm yếu của các loại sim ghép iPhone thông thường trên thị trường, những loại sim này thường có sóng không hoạt động tốt, sóng chập chờn và mất sóng đột ngột. Còn với thay vỏ iphone 5s VFSim, việc này được chúng tôi khắc phục triệt để, sóng luôn trong tình trạng căng đầy dù quý khách hàng đang tại thành phố hoặc đang đi chơi xa, bảo đảm tạo việc giao tiếp không bao giờ bị gián đoạn.
Ít hao pin: đối với các loại sim ghép thông thường, pin sẽ tụt rất mau, nếu để qua đêm không sử dụng pin sẽ tụt rất nhanh từ 12-15%. Khi sử dụng VFSim, pin được tiết kiệm tối đa, để qua đêm chỉ mất 1-2%, quá tuyệt vời!
Mỏng, nhẹ: đối với các loại sim khác, sim ghép của chúng tôi mỏng hoặc nhẹ gấp 2 lần! Mỏng như tờ giấy tuy nhiên vẫn giữ được chất lượng cực tốt.
Không “ngán bất cứ nhà mạng nào”: Chỉ cùng 1 chiếc sim ghép nhỏ bé, khách hàng có thể mở mạng iPhone tất cả các nhà mạng như: AU, Mỹ, Việt Nam, AT&T, T-Mobile…
Dễ sử dụng: Việc lắp ghép vào vô cùng nhanh chóng hay nhỏ gọn chỉ cùng vài hoạt động, chiếc iPhone của quý khách đã có thể hoạt động như 1 chiếc iPhone quốc tế!
Chi phí thấp: Chi phí tạo VFSim chỉ 100.000-200.000K, rất rẻ so với các loại sim khác trên thị trường, bảo đảm phù hợp túi tiền của người sử dụng.
BẢNG giá SIM GHÉP IPHONE – VIETFONES SIM

STT siêu phẩm Chi phí Thời gian bảo hành
1 Sim Ghép iPhone 4 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
2 Sim Ghép iPhone 4S (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
3 sim ghép iphone 5 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
4 Ghép Sim iPhone 5C (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
5 Ghép Sim iPhone 5S (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
6 Sim Ghép iPhone 6 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
7 Sim Ghép iPhone 6 Plus (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
Lưu ý:
Chi phí trên dành cho quý khách hàng mua lẻ, nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn, xin khách hàng vui lòng liên hệ: 0969.650.650
Ghép sim fix các lỗi xin quý khách thêm phí 50K.
mũi tên
LIÊN HỆ NGAY với CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC tư vấn MIỄN PHÍ 0909.650.650
Thành Trung Mobile

LÝ DO khách hàng vì thế CHỌN SIM GHÉP VIETFONES – VFSIM
Chi phí Ghép Sim VFSim thấp, cạnh tranh trên cửa hàng, phù hợp cùng túi tiền của khách hàng
Khắc phục được tất cả các lỗi, hoạt động như iPhone quốc tế
Được chúng tôi hỗ trợ, cập nhật phần mềm khi có iOS mới
Hoạt động nhanh chóng, dễ sử dụng, có khả năng tự lắp ghép chỉ trong 5 phút
Chất lượng cao sóng hoạt động tốt, không lo lắng gián đoạn cuộc gọi
Được tặng Gift Card giảm giá 50-100k dịch vụ bất kì ở Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

Tác giả: hiepnm94