Máy làm nước đá Công ty TMTH Việt An là sự chọn lựa lý tưởng cho quý khách

By | September 28, 2016

Trong nhiều lĩnh vực đời sống , đặc biệt là ngành sản xuất nước sạch , đá thành phẩm sạch ở đất nước Việt Nam , “problems” dùng máy làm nước đá, máy lọc nước đang ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ hữu dụng hơn bao giờ hết.

Với việc hội nhập kinh tế toàn cầu, các rào cản về thương mại quốc tế được tháo dỡ tạo trường hợp mở rộng về văn hóa, kinh tế, xã hội cho nước ta. Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài cùng nhiều nhà bán nội địa khác vào thị trường điện tử, điện lạnh trong nước ngày càng bùng nổ , nhộn nhịp hơn. Tuy vậy, với vị thế hơn mười năm “tay nghề” , Công ty Việt An tự hào là nhà phân phối các sản phẩm dây chuyền chế tạo nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước công nghệ cao, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đi đầu .

34Yêu cầu của nước nguồn sử dụng cho máy làm nước đá, máy lọc nước

Để dám chắc chất lượng của đá dùng và nước uống tuyệt đối tinh khiết thì vấn đề cung ứng nguồn nước đầu vào là một việc vô cùng quan trọng vì đây là khâu đầu tiên của quá trình làm sạch nước . Nếu sử dụng các nguồn nước không cam kết các cơ sở sau cho máy đá , chiếc máy làm sạch nước thì sẽ thường dẫn đến hậu quả khôn lường cho health người dùng :

  • Nơi lấy nước: dựa theo thói quen sinh hoạt và điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam , thì “water resource” thích hợp thường là nước máy, nước ngầm được khai thác ở độ sâu ít nhất 100m, nước giếng đào,…
  • Trong suốt: Nước dùng cho máy làm đá , dây chuyền lọc nước uống không có các màu khác lạ như màu đỏ, màu vàng, màu nâu… Khi có dấu hiệu trên thì các nguồn nước này đang chứa quá nhiều kim loại nặng, độc tố gây nguy hiểm cho health con người.
  • Độ sạch: không chứa các bùn đất , tạp chất, cặn bẩn , các kí sinh trùng có thể phát hiện bằng mắt thường như loăng quăng, bọ gậy,…
  • Mùi vị: Không có các mùi sốc, khó ngửi, mùi nấm mốc lên men. Khi nếm thử sẽ có vị ngọt mát, không thấy ngai ngát, mặn chát.

Hậu quả của nước chứa mangan đối với máy làm nước đá, dây chuyền diệt khuẩn nước

Nước có công năng duy trì sự sống và bất kể vận hành thường nhật đối với cơ thể của con người và các loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên với vấn nạn ô nhiễm nguồn nước , greenhouse effect , thủng tầng ozon, đang đặt ra thách thức đối với tính mạng của muôn loài.

Một trong số những tín hiệu điển hình cho nguồn nước bị nhiễm bẩn đó chính là sự xuất hiện của mangan trong nước. Mangan là một kim loại nặng, dễ bị oxy hóa và thường được dùng trong công nghiệp luyện gang thép, chất tẩy trong y tế. Vì vậy việc nước bị nhiễm mangan cho máy sản xuất đá , xu ly nuoc tinh khiet làm ra rất nhiều tác hại nguy hiểm như:

  • Tất cả các loại muối Mn2+ đều là chất độc đối với cơ thể. Nồng độ muối Mangan quá cao trong nước sẽ khiến con người dễ mắc hội chứng manganism với các triệu chứng tương tự như bệnh Down, bệnh Parkinson.
  • Ăn mòn các đường ống nước, làm rách tấm lọc và hư hại các vật liệu lọc cũng như giảm “life-span” của hệ thống làm đá , hệ thống làm sạch nước .
  • Ngộ độc mangan làm cơ thể trì trệ, không vận động bình thường , sinh ra nói lắp, mắt lờ đờ, về lâu về dài sẽ có thể gây ung thư phổi, suy thận, các bệnh thần kinh, mù lòa …
  • Nếu cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai dùng nước nhiễm Mangan sẽ có thể gây dị tật thai nhi, đẻ non vì họ là những người có lứa tuổi vô cùng nhạy cảm, yếu ớt, dễ bị tác động bởi các yếu tố của môi trường, sức đề kháng kém. Vì vậy, các bác sĩ nhi khoa, nhà nghiên cứu chăm sóc health khuyến cáo thai phụ và trẻ em hoàn toàn không sử dụng nguồn nước nhiễm Mangan.

Khử mangan trong nước nguồn cho “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet

Có 1 số lượng không ít cách để khử được dư lượng Mn trong nước, giúp nước vô trùng , trong sạch hơn từ thủ công truyền thống tới sử dụng hệ thống công nghệ cao . Một số giải pháp phổ biến được update ngày nay cho máy làm đá , máy lọc nước như:

  • Oxy hóa: Hòa tan không khí vào trong nước để oxy hóa mangan2+ thành Mn4+. Quá trìnhnày làm tăng nồng độ oxy trong nước để dễ dàng oxy hóa các chất hữu cơ, giúp khử mùi và màu của nước không màu hơn.
  • Phương pháp lắng đọng: là quá trình làm giảm các hàm lượng nồng độ chất sạn cát có trọng lượng lớn xuống đáy bể, giúp nước không bị xuất hiện màu lạ. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém về thời gian .

Với hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc , quý khách có thể “easy” sở hữu máy đá , xu ly nuoc tinh khiet chính hãng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc xin hân hạnh gọi điện theo Hotline: 0942.41.41.41 để được biết thêm mô tả . Trân trọng!

Tác giả: caotufit