Máy hút sữa Unimom được biết đến với với một số đặc điểm nổi trội riêng có.

By | October 28, 2015

Máy hút sữa ngày nay đã trở thành một công cụ cần thiết đối với mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng trên thế giới có thể kể qua máy hút sữa Medela – Thụy Sỹ, máy hút sữa Nuk – Đức…và một thương hiệu đến từ sứ xở kim chi máy hút sữa Unimom.

Giới thiệu máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa bằng điện Unimom Allegro BPA free UM880106
Máy hút sữa điện đơn unimom tại Shop Trẻ Thơ

Máy hút sữa Unimom đến từ Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đã được kiểm chứng và đạt được nhiều chứng nhận an toàn về chất lượng sản phẩm tại Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…Dòng sản phẩm này đã vươn tới nhiều nơi trên thế giới và được nhiều mẹ chọn lựa sử dụng. Máy thường được chia thành hai dạng chủ yếu là máy hút sữa Unimom bằng tay và bằng điện. Với dạng nào, máy hút sữa Unimom cũng không bao giờ khiến mẹ thất vọng. Máy sẽ là trợ thụ đắc lực khi mẹ muốn suy trì hoặc tăng thêm lượng sữa đều đặn cho bé đúng lúc, đúng liều lượng mỗi ngày đồng thời giúp mẹ không bị căng tức khi có nhiều sữa.

Máy hút sữa Unimom được biết đến với với một số đặc điểm nổi trội riêng có.

Máy hút sữa điện đôi  Unimom Forte có massage silicone UM880038
Máy hút sữa điện đôi unimom tại Shop Trẻ Thơ

Đầu tiên, máy hút sữa Unimom được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Trong nguyên liệu làm nên máy hút sữa, tuyệt đối không sử dụng chất độc hại như Besphenol – A hay bất cứ chất độc hại bị cấm nào.

Thứ hai, thiết kế của máy hút sữa Unimom có kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ, nhẹ nhàng, tay nắm dễ cầm cho mẹ sử dụng không trơn truột. Trong quá trình nghiên cứu sản xuất máy hút sữa Unimom, các chuyên gia đầu tư kỹ lưỡng để mẹ sử dụng máy thoải mái, êm ái nhất có thể mà lại hiệu quả

Địa điểm mua máy hút sữa Unimom uy tín

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu máy hút sữa của Hàn Quốc nên khi mẹ muốn mau sản phẩm này, mẹ cần tìm đến những đơn vị cung cấp, phân phối chính hãng uy tín như Shop trẻ thơ. Shop trẻ thơ đảm bảo mang lại giá cả mềm nhất, đồ dùng chính hãng cũng như bảo hành lâu dài.

Nguồn: http://lophocnhi.com/may-hut-sua-unimom-thuong-hieu-den-tu-han-quoc/

Tác giả: tuongnd