MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN SÂN THƯỢNG, NHÀ CAO TẦNG

By | October 12, 2016

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN SÂN THƯỢNG, NHÀ CAO TẦNG

Sân vườn đẹp trên cao thực chất là sân vườn được đưa lên cao hẳn so mang cốt thiên nhiên như sân vườn trên các ban công, lô gia, sân vườn trên nóc những tòa nhà cao ốc, trên sân thượng …

Trong bài này chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc nhưng loại ngoài mặt sân vườn trên nóc các tòa nhà cũng như trên sân thượng của những nhà ở dân dụng.

 

sân vườn trên cao 1

mẫu sân vườn trên cao 1

Do quá trình thị thành hóa quá nhanh nên diện tích đất dành cho cây xanh ngày càng giảm thiểu. Việc đưa những ko gian xanh lên trên nóc những tòa khám đường được nghiên cứu và ngày càng đa dạng. Việc đưa mẫu mã sân vườn lên nóc các tòa nhà tuy sẽ khó cho vấn đề xử lý chống nước nhưng nó lại giải quyết rất khả quan vấn đề còn đang thiếu trong các khu nhà ở Đó là các ko gian xanh. tuy nhiên nó còn với tác dụng chống nóng rất tích cực cho các tầng phía bên dưới.

sân vườn trên cao 2

mẫu sân vườn đẹp trên cao 2

những ko gian xanh này là rất hiếm và cần yếu đối sở hữu mỗi khu nhà ở trong tỉnh thành.

  •  

sân vườn trên cao 4

mẫu sân vườn trên cao 4

sân vườn trên cao 5

mẫu sân vườn đẹp trên cao 5

Tùy thuộc vào quy mô về diện tích mà sẽ mang các mẫu mã cảnh quan sân vườn khác nhau. sở hữu các diện tích to có thể ngoại hình cả 1 công viên cây xanh trên nóc nhà cao tầng, hoặc đơn giản chỉ là 1 góc tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng của một dự án nhà ở dân dụng bình thường.

Nguồn :Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup