Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền

By | October 1, 2016

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2 mặt tiền được thiết kế tại Mỹ Đình hai cho anh Hán quang quẻ Dự sinh năm 1980. Mảnh đất thiết yếu kế nhà ống 7 tầng nằm tại góc ngã ba trong 1 trục đường nhánh nhỏ nhưng rất đông đúc, sắp chợ Mỹ Đình lên KTV trả lời chủ nhà lên ngoài mặt vừa để ở, vừa kinh doanh tạo thêm thu nhập cho gia đình. Mảnh đất rộng 6,7 m và dài 15,5 m sở hữu tổng diện tích khoảng 100m2 là phần thừa kế được của cha mẹ anh Dự để lại. Tại mặt tiền nhỏ rộng 6,7 m là hướng tây bắc, mặt bên là hướng tây nam hợp tuổi có anh Dự là tuổi canh thân sinh năm 1980 vì thế KTV thiết kế lấy hướng từ 2 phía của ngôi nhà ống. đa số tầng một được bề ngoài cho thuê kinh doanh, tầng 2 cho thuê làm hội sở tổ chức. Tầng 3, 4, 5, 6 là các căn hộ khép kín với mỗi căn hộ là hai phòng ngủ, một phòng khách và 1 phòng ăn. Anh chị chủ nhà dự kiến chỉ sử dụng tầng 6 và tầng tum để ở, các tầng khác cho thuê dự kiến mỗi tháng cũng thu về được 40 đến 45 triệu tiền cho thuê nhà, đủ để Các bạn trả nợ trong 5 năm tiền vay nhà băng xây ngôi nhà ống đẹp 7 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

trong khoảng hướng nhà là đông bắc, tuổi chủ nhà là canh thân 1980 KTV xác định được vị trí đặt vệ sinh đông nam và chính bắc là 2 cung sấu. Bếp và ban thờ đặt nhìn về tây bắc đón cung tốt. sắp xếp những tâng trong căn nhà ống như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống

Tầng 1 được phân chia khiến 2 khu, phía đằng trước nhà với điện tích 60 m2 dành để cho thuê bán hàng. phía đằng sau là không gian để xe cho khách thuê nhà và chủ nhà mang thể kinh doanh nhỏ phía ngoài. Cầu thang bộ rộng 70 cm và thang máy rộng một,2m sâu 1,4m có thể chở được 3 tới 4 người. Phía cuối nhà khu vệ sinh chung cho toàn nhà.

Tầng hai ngôi nhà ống

với cầu thang ngoài trong khoảng phía trước nhà đi lên. đầy đủ không gian tầng hai được sử dụng cho thuê khiến cho văn phòng công ty, không gian giáp cầu thang lên là phòng khách, phần phía sau là không gian khiến cho việc chung. Phía cuối nhà là vệ sinh nhỏ rộng 3,5 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 1

Tầng một và hai – mẫu kiểu dáng nhà ống 7 tầng

Tầng 3, 4, 5, 6 ngôi nhà ống 7 tầng

Mỗi tầng là một căn hộ độc lập với diện tích mỗi căn là khoảng 90 m2. trong khoảng cửa đi hai cánh bằng thép nhái gỗ vào nhà là 2 không gian phòng khách bên phải và phòng ăn ở bên trái. Phòng khách rộng 21 m2 cong phòng ăn rộng 18m2. Vị trí bếp nhìn về tây bắc là hướng tốt theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh chung rộng 4,5 m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu. Phía cuối nhà là ban công nhỏ được hàn khu sắt bảo vệ lầm sân phơi cho mỗi căn hộ. hai phòng ngủ đặt phía sau phòng khách. Phòng ngủ nhỏ rộng 16 m2 còn phòng ngủ to rộng 26 m2 sở hữu vệ sinh khép kín và mang một phòng để áo quần. Căn hộ 2 phòng ngủ này rất phù hợp sở hữu những gia đình nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2

Tầng 3, 4, 5, 6 và tum – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 3

Phối cảnh một – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 4

Phối cảnh hai – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng được dựng hình 3d theo phong cách hiện đại sở hữu đá ốp hai thông hai tầng một và 2. các tầng trên mặt tiền được chia khiến cho đa dạng mảng nhô ra thụt vào tạo vẻ đẹp cho dự án. Tầng 3 ko sở hữu ban công còn tầng 6 dùng phía trước làm cho ban công để trồng cây tạo vườn nhỏ. Tầng tum ngôi nhà ống được sắp đặt phòng thờ, san phơi phía sau và 1 phòng giải trí rộng 36 m2 với vách kính to nhìn ra khoảng sân vườn rộng phía trước nhà. Nhìn tổng quan dự án nhà ống 7 tầng này được thiết kế đẹp mắt, tỉ lệ hợp lý, công năng tiêu dùng phổ biến và phát huy khả năng kinh tế rất khả quan.

Nguồn :kiến tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup