Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng

By | November 25, 2016

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng

Để thiết kế ra được mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng các kiến trúc sư cần có sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mang tới khách hàng. Nên với mỗi biệt thự được vẽ ra là cả sự tâm huyết rất lớn của đội ngũ kiến trúc sư. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này được thiết kế ngoại hình theo buộc phải của anh Đỗ Ngọc Sáng tại Đông Anh- Xuân Canh- Hà Nội. trong khoảng những thông báo mà anh Sáng sản xuất , KTS đã chủ trì thiết kế phối hợp sở hữu tra phong thủy thấy tuổi của anh Sáng hợp với nhà mang mặt hướng chính Đông. Theo tính toán dự định thì kinh phí để ăn xài cho việc kiến lập biệt thự này vào khoảng 1,1 tỷ đồng, mang diện tích từng sàn là 80m2.

mau-biet-thu-dep-3-tang-tai-dong-anh-pc

Cái biệt thự xinh chiều cao 3 tầng tại Đông Anh Hà Nội có mặt tiền hướng chính Đông sở hữu hình thái kiến trúc Pháp. Mà độc đáo cho kiến trúc Pháp chính là hàng cột to, bề thế hiệp tác sở hữu mái dốc và một số chi tiết kiến trúc với phần cầu kì. trong khoảng phối cảnh mang thể thấy được căn biệt thự được bao bọc bởi hệ thống cửa sổ rộng có nhóm trang trí cầu kì làm cho tăng lên sự sang chảnh cho biệt thự này. Loại vila biệt thự đẹp cao 3 tầng tại Đông Anh mang nhóm ban công mặt tiền đông nhìn ra thiên bên ngoài và giúp căn biệt thự trông ko bè bởi hình khối đồ sộ của nó ở mặt hướng chính dự án.

Khuôn viên đất kĩ thuật của Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có tổng diện tích sàn lên đến 215m2. mang 5 phòng ngủ rộng cho gia đình 3 thế hệ của anh Sáng. Được biết năm sinh của anh Sáng và bố anh Sáng đều hợp sở hữu mặt chính đông nên khuôn viên mặt bằng được tạo hình với cửa chính hướng Đông.

mau-biet-thu-dep-3-tang-tai-dong-anh-mb

Tầng 1: Bao gồm một nhóm không gian mặt phía cuối :1 phòng ngủ, một phòng khách lớn, một phòng bếp,ăn và sảnh chính rộng. Bao quanh quéo công trình là hệ thống cửa sổ to giúp đón gió và ánh sáng đột nhiên tốt nhất cho căn biệt thự này. Thang nằm ở vị trí giữa của ngôi nhà tiện dụng cho việc di chuyển và lưu thông, dưới thang là một tiểu cảnh nhỏ khiến cho ko gian trong nhà thúc đẩy đẹp, sinh động hơn.

Tầng 2: Bao gồm một số ko gian sau : 3 phòng ngủ cho một nhóm thành viên trong gia đình , tại mỗi phòng đều sở hữu vệ sinh riêng không như tầng 1 chỉ mang một vệ sinh chung. trong khoảng thang đi lên là hành lang rộng với 1 tiểu cảnh nhìn ra cửa sổ hướng tây, việc tính toán đặt vị trí tiểu cảnh ở vị trí này ko chỉ nâng cao thẩm mỹ cho cái biệt thự đẹp chiều cao 3 tầng mà còn che chắn nắng, gió hướng Tây cho ngôi nhà.

Tầng 3: Bao gồm một nhóm không gian cuối nhà : từ tầng 2 đi lên là sân thượng rộng rãi mặt tiền Bắc, phía tây là kho để đồ rộng 8m2 quay sang hướng Nam là phòng thể dục và phòng ngủ mang vệ sinh riêng. Trren sân thượng rộng lớn của tầng 3 sẽ nhìn ra tự dưng, sân vườn bao quanh quéo dòng biệt thự đẹp 3 tầng này.

Trên đây, chúng tôi xin giới thiệu cho độc giả  thiết kế biệt thự đẹp đẹp ba tầng tại Đông Anh mà đơn vị chúng tôi đã thiết kế mẫu mã và tạo lập chỉ cần khoảng ngay gần đây, mời cả nhà hỏi han, và chọn lọc đến với đơn vị thiết kế của chúng tôi.

Tác giả: kientaovietgroup