Lý do khiến giá kệ chứa hàng chưa bao giờ hết HOT

By | April 24, 2018

Các sản phẩm giá kệ chứa hàng do chúng tôi sản xuất luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng và giá thành, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và nhiệt tình, làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng khó tính nhất.

Vinatech là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt công nghiệp giá rẻ tiên phong hàng đầu trong thị trường giá kệ ở Việt Nam và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cơ khí.

Những tính năng tiện lợi không lẫn vào đâu được của kệ sắt để hàng

Kệ sắt để hàng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các kho hàng của siêu thị, cửa hàng, thư viện, nhà sách, nhà xưởng chứa hàng hóa chống ẩm mốc…Các loại hàng hóa nặng đòi hỏi chúng ta phải cần đến những chiếc kệ kho chứa hàng có độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực lớn và bền. Đây có thể là một trong những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm, cần đến, bởi nó đáp ứng được gần như là tất cả các yêu cầu quản lý hàng hóa và kho bãi của bạn.

Kệ sắt để hàng trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó kệ sắt để hàng được cho là ưa chuộng nhất bởi sự chắc chắn, độ bền cao mà giá cả tương đối hợp lý, cạnh tranh tốt với các loại sản phẩm giá kệ để hàng khác, phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt ta.

Hãy thử nhìn vào cấu tạo và ưu điểm của kệ sắt để hàng

– Sự tiện dụng

– Nhẹ, dễ tháo ráp, điều chỉnh và di rời

– Chống cháy nổ (Cao hơn gỗ)

– Chống ẩm ướt, nấm mốc, hư hỏng(máy móc, linh kiện, hàng hóa)

– Sơn tĩnh điện (Chống rỉ sét)

– Giá thành rẻ hơn gỗ

 Tại sao lại chọn kệ sắt để hàng của công ty Vinatech

+ Với chất liệu sắt cao cấp, được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ sẽ không bị bong sơn cùng với kiểu dáng đa dạng, màu sắc thiết kế đẹp mắt mang đến lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp, gia đình tin dùng.

Liên hệ mua giá kệ để hàng Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838 

Tác giả: nguyendanhtuong