Lưu ý trang trí phòng ngủ nhà ở

By | October 30, 2015

Giấy tờ giấy tờ

Đồ trang trí nội thất đẹp. 

Đơn xin phép thi công xây dựng (ghi đầy đủ các mục theo mẫu). 

Bản cam kết. Trường hợp nhà cũ có chung tường với hàng xóm thì chủ đầu tư phải làm thêm bản cam kết với hàng xóm có chung tường (nói rõ việc sử dụng bức tường chung như thế nào: sử dụng được một nửa hay để lại…, có giấy công nhận của tổ trưởng dân phố). Photo có công chứng giấy tờ về đất, mang bản gốc đến đối chiếu). 

Biên bản công nhận sử dụng được đất ở (theo mẫu, có công nhận của UBND phường và kết quả thẩm tra của room tài nguyên môi trường. – đối với trường hợp chưa có giấy chứng nhận quyền dùng được đất (trong trường hợp chủ đầu tư chưa được cấp giấy chứng thực quyền sử dụng đất).Đồ trang trí phòng khách đẹp. 

Đăng ký kinh doanh đối với công ty. 

Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tham mưu thiết kế, chứng chỉ hành nghề của chủ trì thiết kế, đối với trường hợp giấy tờ phải đóng dấu xác nhận của tổ chức tư vấn thiết kế. 

Ảnh chụp hiện trạng mặt đứng trước của nhà (9×12) có không gian liền kề (ứng dụng đối với trường hợp cải tạo và có tầng hầm). 

Phương án phá dỡ nhà cũ do doanh nghiệp có khả năng hành nghề lập (bổ sung ĐKKD của đơn vị tham mưu). Bình hoa 

giấy tờ thiết kế

tham mưu xin phép xây dựng mặt bằng có hiểu được vị trí công trình xây dựng và những công trình liền kề (chiều rộng ngõ đi, chiều cao các công trình liền kề…). Phải biểu lộ đầy đủ kích thước tương ứng với lược đồ vẽ trong giấy chứng thực quyền hữu dụng đất; trích lục bản đồ. 

Mặt bằng những tầng, mặt bằng mái, mặt cắt, mặt đứng. 

Mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng. 

sơ đồ hệ thống cấp, thoát nước (có thể vẽ vào mặt bằng móng), cấp điện. 

Trường hợp nhà từ 3 tầng trở lên, tổng diện tích sàn lớn hơn 250m2 thì giấy tờ thiết kế phải được một cơ quan tư vấn xây dựng có nhân cách pháp nhân kiểm tra, công nhận thiết kế đó đảm bảo tuân thủ quy phù hợp, tiêu chuẩn xây dựng và những quy định về thứ tự, vệ sinh, an toàn xây dựng. Trang trí nội thất đẹp 

Home decor trường hợp cải tạo nhà thì phải vẽ thêm các phần hiện trạng cơ sở, thiết kế cơ điện lạnh công trình và được một đơn vị có đủ những việc thẩm định (có báo cáo giám định kèm theo).

Tác giả: kieutrongtu