Lời khuyên cho các doanh nghiệp nhỏ khi làm web

By | April 6, 2016

thiết kế website khách sạn

Khi nhận tư vấn về công nghệ cho các công ty vừa và nhỏ, thiết kế web du lịch đà nẵng nhận thấy rằng dường như họ vẫn chưa dành sự quan tâm đặc biệt cho website, mặc dù trong lúc nói chuyện họ đều biết rằng website là bộ mặt của công ty là nơi mà khách hàng sẽ đánh giá và nhìn nhận cách làm việc của bạn, thế nhưng thực tế cong ty thiet ke website tai da nang vẫn có rất nhiều doanh nghiệp mắc phải những lỗi lầm rất cơ bản này, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty mà nó còn ảnh hưởng đến doanh số. Nếu muốn kinh doanh tốt thì bạn phải chăm sóc website thật tốt và những doanh nghiệp nhỏ và vừa nếu đang có ý định thiết kế website thì đọc những sai lầm mà cong ty thiet ke website tai da nang hay gặp của những doanh nghiệp nhỏ để rút ra bài học cho mình nhé.

Trong 5 vấn đề mà  thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng nhận thấy các doanh nghiệp hay gặp lỗi thì hai vấn đề mà chúng tôi đưa ra dưới đây nó quan trọng hơn, đầu tiên chính là sự điều hướng website, khi người dùng vào website của bạn tìm kiếm thông tin thì ngoài việc bạn phải cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác thì thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng cho rằng bạn cũng nên tìm cách để họ ở lại website càng lâu càng tốt, phải làm sao đó để họ phải đọc những bài viết này đến bài viết khác. Điều thứ hai đó là chức năng đặt hàng, việc đặt hàng online không còn là vấn đề xa lạ nữa vì thế nếu như khi thiết kế website bạn không làm rõ và nổi bật nút đặt hàng lên thì khách sẽ khó mà tìm thấy từ đó dẫn đến việc họ không thích mua hàng và sẽ làm cho mức doanh số giảm xuống, đây quả là điều thật tệ hại với những ai đang kinh doanh online

Sau đây là 3 yếu tố cũng rất quan trọng mà thiet ke web da nang gia re muốn bạn quan tâm, nếu làm tốt điều này thì doanh số sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc website cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp. Yếu tố thứ 3 đó chính là màu sắc, theo như các chuyên gia nhận định thì màu sắc có sức mạnh rất lớn đến việc bán hàng online, khách hàng thường thích những website có màu sắc đơn giản, còn những web có màu phức tạp thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ thấp hơn. Điều thứ 4 mà thiet ke web da nang gia re cho rằng hiện nay tất cả các doanh nghiệp nên đầu tư vào  đó chính là cập nhật nội dung thường xuyên, những web thường xuyên được cập nhật nội dung sẽ được google thích và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Và điều cuối cùng chính là đừng cho quá nhiều thứ vào một trang bạn nhé.

Tác giả: levannhandlk4