Lắp điều hòa mới

By | May 4, 2016

Dịch vụ lắp điều hòa mới tại hà nội

Số điện thoại: 0987.830.916

Lắp điều hòa mới hiện nay đang rất thông dụng. Vì theo tâm lý của nhiều người thì điều hòa mới vẫn hơn, do đó các trung tâm bán điều hòa mới đang rất phát triển. Sự phát triển này kéo theo các dịch vụ về điều hòa như lắp điều hòa mới cũng phát triển theo. Và nhận biết được xu hướng đó, chúng tôi Điện lạnh Khánh Sáng cũng đã cho mở nhiều cơ sở dich vụ tháo điều hòa và lắp điều hòa mới tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô đẻ phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Hiện nay tại công ty dịch vụ điện lạnh khánh sáng thì đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên rất đông và họ đều là những người có kinh nghiệm làm việc tốt, được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trên đất thủ đô. Do đó bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi và cả sửa tủ lạnh tại hà nội của công ty nữa, do gần đây công ty đã mở thêm dịch vụ sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng.

Lắp điều hòa mới

Lắp điều hòa mới

Lắp đặt điều hòa an toàn, đúng kỹ thuật

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành công việc về độ cao , góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao , mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt điều hòa.

Lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp

Điều hòa trung tâm hay còn được gọi là điều hòa công nghiệp, đây là hệ thống điều hòa lớn thường đường sử dụng dành cho các công ty, tập đoàn mới nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà.
Đối với hệ thống điều hòa trung tâm chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡngngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới.
Ngoài dịch vụ điều hòa thì chúng tôi còn sửa tủ lạnh, sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng, hãy gọi khi cần bạn nhé.

 

Tác giả: khanhsang568