Lắp điều hòa cũ

By | January 29, 2016

Dịch vụ lắp điều hòa cũ giá tốt

Dịch vụ lắp điều hòa cũ của công ty TNHH dịch vụ điện lạnh khánh sáng chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng tại hà nội. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điều hòa đang là rất lớn chúng tôi công ty chuyên về điện lạnh đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng. Nắm bắt được thị trường đang có nhu cầu sử dụng điều hòa là rất lớn do đó công ty đã mở dịch vụ tháo lắp điều hòa trong đó chủ yếu là lắp đặt điều hòa cũ và mới tại hà nội. Chúng tôi mở dịch vụ này để phục vụ những khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà ở, chuyển nơi công tác, hoặc thay thế điều hòa từ cũ sang điều hòa mới để sử dụng. Chúng tôi nhận tháo điều hòa và lắp lại điều hòa cũ đó tại nơi khách hàng yêu cầu. Công việc lắp đặt điều hòa cũ đòi hỏi thợ phải có nhiều kinh nghiệm và cẩn thận mới làm được nếu không sẽ gây ra những hiện tượng , trục trặc không mong muốn như điều hòa bị hở gas, chết block, .. sau đây chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về công việc lắp điều hòa cũ của công ty.

Lắp điều hòa cũ

Lắp điều hòa cũ

Công việc lắp điều hòa cũ

Sau khi điều hòa đang dùng được tháo xuống và công đoạn lắp đặt sau đó được gọi là lắp điều hòa cũ và công việc được thực hiện như sau:

Việc đầu tiên là xem xét dây ống đồng có còn sử dụng được nữa hay không và nếu không sử dụng được thì thay bằng ống mới. Việc thứ hai là đo đạc bắt vít giá đỡ cục nóng và mặt lạnh ở nơi an toàn sau đó cục nóng và mặt lạnh lên giá. Nên nhớ rằng vì điều hòa đã được sửu dụng nên có thể các giá treo bị biến dạng vậy nên hãy nắn lại cho đúng rồi mới lắp.

Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng, khi cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

 

Tác giả: khanhsang568