Làm sao để kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hướng của cánh cổng?

By | September 30, 2016

Bạn là một người yêu thích cái đẹp và luôn hướng tới chuẩn mực cái đẹp. Bạn mong muốn ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp và sang trọng bên trong mà nó phải gây ấn tượng cho người khác ngay từ ánh mắt đầu tiên thì cua sat tai da nang – Đồng Tâm sẽ mở ra cánh cửa thần kỳ để bạn bước vào thế giới đẹp đẽ ấy. Chúng tôi, cua sat tai da nang – Đồng Tâm sẽ trang trí cho cánh cổng của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn theo sở thích của bạn. Nếu bạn mong muốn có một cánh cổng mà chỉ bạn mới có và chỉ bạn mới nghĩ ra thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn tìm những phương án thích hợp để kết hợp vẻ đẹp của căn nhà và cánh cổng một cách hài hòa và tôn vinh lên nét đẹp của cả ngôi nhà nhất.

 

cổng sắt đà nẵng

làm cổng sắt đà nẵng – Đồng Tâm xin giới thiệu thêm một số cách kết hợp màu cùng với hướng của cổng nhà bạn. Các màu như hồng, cam, tím nếu như dựa trên phong thủy thì thuộc hành hỏa cho hành thổ của hướng sẽ là yếu tố hỗ trợ hành thổ của hướng hoặc màu vàng, màu nâu cũng nằm trong hành thổ sẽ làm vượng cho hành thổ hướng. Màu sắc ngoài lựa chọn theo sở thích, bạn cũng nên xem qua sinh mạng, phong thủy cho phù hơp nữa nhé.

làm cổng sắt đà nẵng – Đồng Tâm hướng dẫn cho bạn như vậy để phần nào nêu lên việc phong thủy giữa nhà và cổng đều rất quan trọng và đặc biệt trong khâu kết hợp màu sắc với hướng để hỗ trợ lẫn nhau. Vừa tạo ra sự hài hòa giữa cánh cổng với căn nhà vừa có thể toát lên vẻ đẹp của đất trời. Với những cánh cổng mà chủ nhà đặt ở hướng đông nam hoặc hướng đông thì bạn nên sơn màu trắng, bạc vì 2 màu đó thuộc hành kim sẽ rất hợp với hành mộc của 2 hướng này. Và đặc biệt chú ý là không nên sử dụng cổng có chất liệu làm bằng kim loại sẽ xung khắc với nhau.

Bạn đã nghe nói đến cua sat da nang – Đồng Tâm nhưng lại không biết cách liên lạc với chúng tôi bằng cách nào. Vậy thì hãy đến địa chỉ K36 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng hoặc bạn cũng có thể liên lạc qua đường dây nóng này 0905 914 800 để có thể được giải đáp những thắc mắc và có thể nhận được những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần nói lên nguyện vọng, sở thích hay phong cách bạn muốn hướng đến chúng tôi cua sat da nang – Đồng Tâm sẽ đến khảo sát ngôi nhà bạn và tư vấn cho bạn những cách trang trí phù hợp nhất về màu sắc hình dáng và đến cả phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Tham khỏa thêm qua trang http://cuasatdongtamdanang.com/ . cua sat da nang – Đồng Tâm sẽ không phụ sự kì vọng của các khách hàng đặt vào chúng tôi. 

Tác giả: huong.dtt