Làm sao để download và sử dụng UC Browser ?

By | April 22, 2016

Uc browser apk Là một trình duyệt wap/web di động đầy tiện ích cho mọi người sử dụng.

Phần mềm Uc Broser chúng ta có thể lướt internet miễn phí này, không những thế còn có thể tìm kiếm thông tin mình muốn truy cập mọi nơi. Trình duyệt uc dễ dàng sử dụng với bất kì ai, sử dụng ngôn ngữ VIỆT và phù hợp tất cả dòng máy từ hệ điều hành java, ios, android.
Tại các phiên bản Uc cũ mễn phí thường có các dòng quảng cáo vớ vẩn làm người dùng rất khó chịu nhưng với phiên bản uc browser đã được gỡ bỏ hoàn toàn các baner quảng cáo đó.

Tuy chỉ là một tân binh nhưng UC Browser lại mang tới những tính năng mạnh mẽ cùng với sự nâng cấp lõi U3 giúp tốc độ truy cập được nâng cao hơn, tiết kiệm 3G nhiều hơn và công nghên nén hiện đại. Ngoài ra trình duyệt web di động này còn mang tới tính năng truy cập ẩn danh giúp người dùng truy cập web mà không lưu lại dấu vết gì trong lịch sử, vô cùng tiện lợi.

Tổng hợp Những tính năng mới của UC Browser   1

Tổng hợp Những tính năng mới của UC Browser

★ Có khả năng  Đánh Dấu Khi được chọn

Chúng ta có thể đánh dấu những tính năng cùng với các web ưu thích của mình vào mục Phím Tắt. để có thể thuận tiền cho quản lý

★ Hỗ trợ Chia Sẻ Wi-Fi với các máy cùng trong mạng kết nối

Bạn có thể Chia sẻ các file đã download trên thiết bị của chính mình  với các thiết bị khác trong cùng một kết nối Wi-Fi trong mạng nganh hàng

★  Có thể Tối Ưu Hóa Trang Khởi Động cực nhanh chóng

  • Hãy bắt đầu vào các web yêu thích nhanh chóng dễ dàng hơn với trang khởi động đã được cải thiện.

★ Tích hợp tính nhăng Chia Sẻ Vị Trí Địa lý

  • Bạn có thể cho mọi người biết mình đang ở đâu thông qua các trang chia sẻ vị trí như facebook, google..kết nối bạn bè mọi nơi nhé!

★ Hiển thị dưới dạng Live Tiles và Màn Hình Khởi Động

  • Bạn được chào đón bằng những câu nói câu chúc hay ý nghĩa vào mỗi dịp lễ tét

Tham khảo Mobo market

Tổng hợp Những tính năng mới của UC Browser   2

Các tính năng khác của trình duyệt UC Browser:

★ Với chế độ duyệt web trên máy tính bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm duyệt web như trên máy tính của chính mình

★ Cùng với rất hhiều chế độ quản lý khác nhay như: chế độ ban đêm, chế độ duyệt nhanh, duyệt bảo mật, duyệt văn bản. Thêm khả năng tùy chỉnh độ sáng cho chế độ ban đêm.

★ Có thể tùy ý điều chỉnh và thay đổi hình nền : chúng ta có thể thay hình nền từ UC browser từ Trung tâm giao diện UC. Các chủ đề tại đây cũng có thể được sử dụng làm hình nền cho lockscreen.

★ Tính năng  Quản lý Multi-tab: Giúp bạn chuyển đổi giữa các trang web khác nhau mà không cần phải tải trang lại.

★ GIúp bạn Scan Mã QR Bạn có thể dễ dàng scan các mã QR hoặc sử dụng các mã đã có lưu sẵn trong điện thoại.

★ Các Phím tắt , rất tuyệt với khi dùng Phím tắt và và  thanh duyệt địa chỉ web đem đến cho bạn một cách thuận tiện để truy cập các trang web ưa thích, chẳng hạn như Google, Facebook, Twitter, Wikipedia, Yahoo và NY Times.

★Khả năng Chia sẻ nâng cấp: :Muốn chia sẻ ảnh hoặc trang web yêu thích? Chia sẻ lên Facebook, Twitter và trực tiếp hơn trong UC Browser.

Tham khảo :Download joox music

 

Tác giả: minhvoplus