Làm sao để có được những đồ nội thất phòng khách vượt thời gian

By | April 13, 2017

Sự đơn giản, tinh tế, thiết kế khoa học là điều giúp bạn sở hữu được những thiết kế nội thất vượt thời gian và giữ được giá trị theo thời gian.

Đề cao sự giản dị và tinh tế

Đơn giản luôn được coi là xu hướng vượt thời gian trong các thiết kế nội thất. Tính thẩm mỹ cùng sự tinh tế luôn khiến các không gian được đẹp và thoáng đãng. Nên lựa chọn một phong cách nhất định trong thiết kế nội thất để không làm mất đi sự nhất quán. Các vật dụng nội thất cũng được tiết chế nhưng vẫn phải đảm bảo đủ các chức năng sử dụng. Đặc biệt không nên sử dụng quá 3 màu sắc trong một không gian.

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp 2017 cho phòng khách với các chi tiết hài hòa và nâng đỡ nhau chính là chìa khóa tạo nên một phòng khách hoàn hảo

Chú ý đến tính hiệu quả và sự hợp lý

Đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất giúp bạn sở hữu những thiết kế theo thời gian. Hãy chọn mua bàn ghế phòng khách thật hài hòa với không gian phòng khách cả kiểu dáng, màu sắc lẫn chất liệu và luôn đề cao công năng sử dụng. Hãy cẩn thận với những sản phẩm được coi là xu hướng, nếu bạn muốn tìm đến những bộ bàn ghế bền vững theo thời gian thì những sản phẩm theo kiểu trào lưu hoàn toàn không phù hợp.

Xem thêm : Cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ đúng cách

Ví dụ những màu sắc quá nổi bật thì bạn chỉ nên sử dụng chúng như một phụ kiện hay một điểm nhấn cho bộ bàn ghế mà thôi

Chất liệu gỗ

Gỗ có từ ngàn xưa và là vật liệu phổ biến nhất trong các thiết kế nội thất, dù là cổ điển hay hiện đại. Chất liệu gỗ mang tới sự ấm cúng cho bất kì không gian nào mà nó xuất hiện, góp phần giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ mang tới sự tinh tế và ấm cúng cho không gian

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để sở hữu những món nội thất như thế hãy đến với Nội Thất Đẹp Kinh Bắc và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm nội thất thích hợp đáp ứng tiêu chí bền vững theo thời gian nhé.

Tác giả: congtungtm