LAD: Run – The Beginning siêu phẩm game trên 9apps

By | July 11, 2016

LAD: Run – The Beginning siêu phẩm game trên 9apps

9apps là chợ ứng dụng toàn diện và hữu ích dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Đối với ứng dụng này người dùng không chỉ tìm thấy ứng dụng hay, những trò chơi mới lạ mà bạn còn có thể tải về video, hình nền, nhạc chuông đình đám nhất trên cộng đồng mạng hiện nay. Chợ ứng dụng 9apps giúp bạn chuyễn giao và quản lý dữ liệu thiết bị android của bạn.Hãy tải ngay 9apps về và sở hữu game siêu phẩm LAD: Run – The Beginning đang hot nhất hiện nay

LAD: Run – The Beginning siêu phẩm game trên 9apps

 

Trò chơi thứ 2 trong danh sách là một sản phẩm mới của studio Black Chair Games

Trò chơi thứ 2 trong danh sách là một sản phẩm mới của studio Black Chair Games, đây là một game platformer phiêu lưu mang phong cách minimalistic có khá nhiều nét giống với Limbo. Trò chơi được thiết kế với 2 màu sắc cơ bản là đen và trắng đem lại cho chúng ta một bối cảnh kì ảo, huyền bí, lôi cuốn và hấp dẫn chúng ta ngay từ những cái nhìn đầu tiên, ngoài ra, nội dung của trò chơi được thiết kế phong phú với những màn chơi được sắp đặt trước đòi hỏi người chơi cần có lòng kiên trì và khả năng suy nghĩ, tìm kiếm các cách thức phù hợp để có thể vượt qua được các thử thách mà trò chơi đặt ra.

Tham khảo Tubemate youtube downloader android

Người chơi cũng sẽ cần thu thập các đồng tiền xu để có thể đổi lấy các vật phẩm power-ups và mở khóa mới các nhân vật trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi. Các loại power-ups này sẽ giúp ích các bạn khá nhiều trong các màn chơi và bạn cần chú ý cách sử dụng của chúng sao cho phù hợp với hoàn cảnh, thêm một điểm nữa đó là tất cả các thao tác điều khiển trong trò chơi đều được sắp xếp ở phía dưới màn hình nên sẽ giúp các bạn có thể điều khiển nhân vật dễ dàng và thuận tiện hơn.

LAD: Run – The Beginning siêu phẩm game trên 9apps1

Nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trước đó của LAD thì chắc chắn các bạn cũng không nên bỏ qua phiên bản mới nhất

Nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trước đó của LAD thì chắc chắn các bạn cũng không nên bỏ qua phiên bản mới nhất này của trò chơi, phiên bản này đem đến cho người chơi những phần bổ sung mới hấp dẫn hơn với một số điểm đã được thay đổi so với phiên bản original nhưng vẫn đảm bảo được tính hấp dẫn của series này.

Xem thêm Shareit download android 


Tác giả: minhvoplus