Hướng dẫn lịch thay lõi lọc

By | September 12, 2016

Bộ phận mà được xem là quan trọng nhất chính là lõi lọc nước day chuyen nuoc tinh khiet . vì sao là chung ta phải thay thế các bộ lõi nước thường xuyên. Lý vì đưa ra ở đây hoàn toàn thuyết phục là ở khả năng và các hiệu ứng lọc tạp chất bám vào khi đi thông qua lõi lọc nước và màng lọc . Đó là vì sao của chất độc tích tụ trong bộ máy lọc loc nuoc sau một thời gian dài sử dụng. Bởi vậy để có được một bộ lọc loc nuoc tốt cần phải thay thế cho lõi loc nuoc định kỳ.
Quy trình thay trụ lọc nước :
Sau đây là các bước thay trụ lọc cho 2 dòng hệ thống UF, POU của thương hiệu sản phẩm lọc xu ly nuoc CNC:
Bước 1: Tắt máy lọc loc nuoc (Rút phích cấm  điện , khóa van nuoc )
Bước 2: Nhận dạng thương hiệu  CNC, trên trụ lọc lọc nước có tem logo CNC và màng co có in logo CNC.
Bước 3: Mở nắp máy .
– Đối với loại sản phẩm lọc loc nuoc UF: dùng 2 tay ấn mạnh nắp sản phẩm xuống và kéo ra, Tất cả chúng ta sẽ thấy 4 trụ lọc có ký hiệu như sau:
+ Trụ lọc số 1 (Sediment filter)
+ Trụ lọc số 2 (Pre-carbon filter)
+ Trụ lọc số 3 (Uf membrane filter)
+ Trụ lọc số 4 (Post-carbon filter)
– Đối với loại hệ thống lọc nước POU: ngã máy về phía sau khoảng 45 độ dùng vít ba ke vặn 2 ốc vít phía dưới thân sản phẩm và kéo nhẹ nắp ra Ai trong chúng ta sẽ thấy 4 trụ lọc 1,2,3,4.
Bước 4: Thay trụ lọc.
– Quan sát trên trụ lọc có tem in hình mũi tên, chỉ lắp đặt đường xu ly nuoc theo chiều mũi tên.
– Lần lượt thay thế từng trụ lọc theo thứ tự 1,2,3,4. Dùng dụng cụ tháo trụ lọc (cần mở co nối nhanh 6 ly hoặc kềm mũi nhọn) đưa vào đầu trụ lọc và bật nhẹ lên, day chuyen loc nuoc lấy trụ lọc ra và thay trụ mới vào, lần lược thay thế 3 trụ lọc còn lại.
Bước 5: Xã lọc nước lọc đầu tiên.
– Mở van loc nuoc , để xu ly nuoc chảy thông qua 4 trụ lọc và xả vào xô lọc nước cho đến khi nào lọc nước trong. Khóa van loc nuoc lại, dùng tay ấn mạnh co nuoc còn lại vào đầu ra trụ lọc số 4.
– Mở van  loc nuoc kiểm tra các đầu co 6 ly chưa rỉ xử lý nước , khóa van lọc nước và đóng nắp hệ thống .
Bước 6: Mở van xử lý nước (nóng và lạnh), khi cả 2 vòi của dây chuyền ra nuoc , lúc này mới cấm phích điện cho máy hoạt động.
Lời khuyên dành cho người tiêu dùng khi mua dây chuyền lọc xu ly nuoc là mua dây chuyền có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các hệ thống lọc xử lý nước có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đã được kiểm tra Bời vì cơ quan chức năng. Khách hàng nên đưa ra yêu cầu cung cấp các bằng chứng cụ thể về sản phẩm có nguồn gốc để chứng minh có xuất xứ từ nhà sản xuất rõ ràng. dây chuyền đóng chai Các lõi nước thay thế theo thời gian cầnphải dựa vào lời khuyên từ các nhà lắp ráp .

Tác giả: locnuocvietan