Hướng dẫn hoàn lại tiền mua ứng dụng google play store

By | January 11, 2017

Play store apk là ứng dụng nổi tiếng trên thế giới mà không ai là không biết đến. Trên ứng dụng này có rất nhiều ứng dụng trong đó có cả ứng dụng miễn phí cũng như các ứng dụng trả phí. Nhưng không may bạn mua phải ứng dụng có tính phí mà lại không đáp ứng được yêu cầu của mà như những gì mà nhà phát triển ứng dụng quảng cáo. Tuy nhiên hiện nay google đã cập nhật tính năng trả lại tiền cho người sử dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng google play store. Sau đây mình hướng dẫn bạn cách lấy lại tiền ứng dụng đã chót mua trên Google Play Store.

Hướng dẫn hoàn lại tiền trên ứng dụng google play store

Đối với các ứng dụng miễn phí thì khi gỡ bỏ thì hoàn toàn đơn giản, nhưng đối với ứng dụng có tính phí thì bạn cần phải thực hiện mở ứng dụng lên và kiểm tra các tính năng xem có đúng như những gì quảng cáo hay không, nếu không đúng thì bạn tiến hành lấy lại số tiền mà bạn đã bỏ ra mua ứng dụng. Việc làm này là để đảm bảo tính uy tín của gedung play aplikasi cũng như cam kết của nhà phát triển và là ràng buộc phải như vậy thì mới có tính công bằng trong kinh doanh mua bán ứng dụng.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn play store

Vậy làm thế nào để lấy lại tiền? Bạn cần xem hướng dẫn sau đây:

  1. Vào Google Play Store trên điện thoại, tìm đến tên ứng dụng mà bạn đã mua.
  2. Trong khoảng thời gian từ lúc mua bạn sẽ thấy 2 nút Open và Refund. Còn nếu ngoài 15 phút thì nút Refund sẽ chuyển thành nút Uninstall.
  3. Bạn chạm chọn vào nút Refund, sau đó xác nhận để lấy lại số tiền mà mình đã bỏ ra.
  4. Chọn YES và ứng dụng sẽ gỡ bỏ hoàn toàn trên thiết bị của bạn. Đồng thời tiền sẽ được trả lại hoàn toàn cho bạn.
    refund-in-google-play-store

Tính năng này trên โหลด play สโตร์ ลงมือ ถือ  rất thuận tiện, nhưng nếu như quá 15 phút thì bạn cần phải lên hệ với nhà phát triển ứng dụng thông qua thông tin trên ứng dụng và yêu cầu hoàn tiền và gỡ bỏ ứng dụng mà bạn đã mua.

Tác giả: minhvoplus