Hướng dẫn bảo dưỡng hệ thống phun sương

By | April 20, 2017

Bạn đã bảo dưỡng hệ thống phun sương của bạn chưa? Nếu bạn đang xem xét vụ hệ thống phun sương bạn trên của riêng bạn, đây là một hướng dẫn từng bước về cách để làm điều đó đúng, bao gồm làm thế nào để thay đổi dầu vào bơm phun sương của bạn.

  • Hệ thống bật và thực hiện một kiểm tra trực quan của hệ thống phun sương.

Khởi động hệ thống phun sương trên. Trong một số trường hợp chuyển đổi có thể được trên sân của bạn, bên trên tường của bạn hoặc đơn giản trên phun sương bơm chính nó. Hãy để bơm điều áp để ở đâu đó giữa 700-1000 psi. Tùy thuộc vào thiết lập của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên 900 psi. Nếu áp suất bơm thấp và sẽ không đạt được 900 psi có thể có một sự rò rỉ gây mất áp lực, mệt mỏi đầu bơm hoặc quá nhiều vòi phun có thể được chạy cho rằng đầu bơm.

He thong phun suong lam mat quan cafe5

Hãy đi bộ dưới đường phun sương bằng thép không gỉ và kiểm tra rò rỉ, hãy kiểm tra các vòi phun và chắc chắn rằng tất cả chúng đều ở đó và không cái nào đã bị thổi bay. Hãy ghi nhận của bất kỳ vòi phun sương bị tắc mà có thể cần phải được thay thế. Hãy chắc chắn rằng bạn không nhìn thấy bất kỳ rò rỉ tại các điểm kết nối. Kiểm tra tất cả các kết nối ống vào và ra. Kiểm tra các ống do thời tiết. Kiểm tra bộ lọc. Nó không nên được rò rỉ. Kiểm tra tất cả các kết nối điện. Nếu bạn nhìn thấy rò rỉ, hoặc thời tiết làm cho một lưu ý của nó. Bạn sẽ rất có thể cần phải thay thế những bộ phận này.

  • Làm sạch các vòi phun sương.

Sử dụng bàn chải sắt để làm sạch tất cả các hóa vôi trước khi ngâm đầu phun  hệ thống máy phun sương. Nếu bạn không có một bàn chải sắt thì ngâm đầu phun thường vào dung dịch làm sạch. Trong khi các vòi phun được ngâm trong dung dịch, chúng tôi có thể chuyển sang các dịch vụ bơm.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

  • Thay đổi các bộ lọc.

Sau đây là đúng đối với 10 “bộ lọc và 5” bộ lọc.

Rẽ nước đi vào hệ thống, sau đó lần lượt các hệ thống trên trong 2-4 giây và tắt ngay lập tức. Điều đó sẽ thanh lọc áp lực trở lại của nhà ở bộ lọc, làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ các nhà lọc.

Khởi động máy phun sương trở lại để kiểm tra xem có rò rỉ. Nếu rò rỉ nước giữa nhà ở và vỏ máy màu đen, bạn có thể không nhận được nhà ở bộ lọc đủ chặt chẽ.

Bạn đã sở hữu bơm phun sương áp suất cao hay máy phun sương áp suất cao để cải thiện hiệu quả làm mát, phun sương tạo ẩm của cả hệ thống chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm tối ưu nhất dành cho thiết kế của bạn.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: [email protected]

Tác giả: phanducmmo