Giới thiệu tinh chất bơ Skinaz – Chăm sóc hoàn hảo từ da đến tóc – Moosun.vn

By | April 12, 2017

Có một nữ hoàng mỗi ngày chỉ làm một việc duy nhất đó là: đến từng làn da, rải đều các dòng tinh chất đặc biệt trên người mình lên các bề mặt da đó. Để các tinh chất thấm đều trên mặt da, lan tỏa xuống các tế bào và làm mới, nuôi dưỡng chúng. Bạn biết Vị nữ hoàng đó là ai? Đó chính là: TINH CHẤT BƠ SKINAZ CAO CẤP ĐẾN TỪ XỨ SỞ KIM CHI HÀN QUỐC – Nữ hoàng dưỡng da Hàn Quốc.

Giải pháp chăm sóc da số 1 tại Hàn Quốc đã đến Việt Nam. TINH CHẤT BƠ SKINAZ AGUACATE, cứu tinh của mọi làn da. Dù bạn có thuộc loại da nào thì cũng vẫn sử dụng được sản phẩm này. Không chỉ có công dụng làm mềm da, se khít lỗ chân lông, giữ nước cho da, tinh chất bơ còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để da lúc nào cũng mịn màng, săn chắc.

gioi-thieu-tinh-chat-bo-skinaz-cham-soc-hoan-hao-tu-da-den-toc-moosun-vn

  • Tinh chất bơ Skinaz Aguacate đem đến những lợi ích tuyệt vời cho chị em phụ nữ như: dưỡng da từ sâu bên trong, chống mất nước, se khít lỗ chân lông. Phục hồi rạn da sau sinh, làm dịu hăm tã ở trẻ em, phục hồi tóc hư tổn, làm mềm móng, làm mềm lớp sừng da chân,…
  • Tinh chất bơ Skinaz cao cấp có thể dùng được cho bất kì loại da nào. Từ da nhạy cảm, da khô ráp, da sần sùi, da thiếu độ căng bóng, da nhiều vết rạn cho đến da hư tổn, da mỏng nổi gân xanh, da nhiễm corticoid… Dùng để chăm sóc an toàn và phục hồi cho da toàn thân, da tay chân, da đầu, móng tay,… phụ nữ sau sinh và bé sơ sinh.

Với tinh chất bơ Skinaz 99,6% Aguacate chị em dùng được theo rất nhiều cách khác nhau như chăm sóc da, chăm sóc tóc. Mỗi cách sẽ đem lại một hiệu quả bất ngờ.

Chỉ với một sản phẩm trên tay bạn có thể sử dụng theo nhiều phương pháp: Lấy từng giọt tinh chất thoa lên da (vỗ nhẹ để thẩm thấu), trộn với kem dưỡng thoa lên da, trộn với phấn/kem nền hoặc BB cream khi trang điểm. Trộn một lượng nhỏ với Aroma essential Oil để mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cho da.

Hoặc chị em có thể: Thoa lên tóc ướt sau khi gội giúp phục hồi tóc chẻ ngọn, thoa lên móng tay làm mềm lớp biểu bì móng, thoa lên da tay hoặc thân thể để duy trì độ ẩm cho da khô và thoa lên da chân, chăm sóc tốt lớp sừng cho da.

8 LÝ DO VÌ SAO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA NGAY TINH CHẤT BƠ SKINAZ HÀN QUỐC ĐỂ DƯỠNG DA ?

gioi-thieu-tinh-chat-bo-skinaz-cham-soc-hoan-hao-tu-da-den-toc-moosun-vn

Video nhà máy sản xuất mỹ phẩm Skinaz tại Hàn Quốc

Tác giả: admin.quochuy