Giới thiệu một số loại sữa chất lượng cho bé từ 6 tháng – 1 tuổi

By | November 3, 2016

Bước sang giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi, các bạn nhỏ đã bắt đầu có nhận thức về thế giới xung quanh và tập những bước đi đầu tiên. Do đó, các bé rất cần các dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo một hệ thống xương chắc khỏe và hệ thần kinh hoàn thiện. Vậy bạn đã lựa chọn sản phẩm gì để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho bé nhằm đàm bảo sự phát triển tốt nhất? Xin được đưa ra một số gợi ý sản phẩm sữa mà ba mẹ nên cho bé sử dụng vào giai đoạn này.

Hướng tới bố sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ và sự nhạy bén của trẻ nhỏ, sua friso gold 2 bao gồm nhiều dưỡng chất quan trọng như Nucleotides, Selen, Taurin, DHA, AA, SA… các nhân tố có vai trò vô cùng quan trọng trong viêc hỗ trợ cho sự phát triển và trí não của trẻ. Đặc biệt, Choline được xem như là nhân tố quan trọng giúp cho não được phát triển tốt nhất, tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng do đó mang vai trò quyết định đến trí nhớ cũng như khả năng tiếp thu của trẻ nhỏ sau này. Cùng với Choline, DHA là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với mắt và hệ thân kinh nói chung.

Thêm vào đó thành phần sữa có chứa các dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt nhất, phòng chống các bệnh đường ruột hay rối loạn tiêu hóa. Các dưỡng chất có thể kể tên như: Probiotics BB-12, L.casei 431,  Prebiotics GOS…

Cái tên thứ 2 được đưa ra là sua bot meiji Gold 2. Trong thành phần sữa có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để hình thành và hoàn thiện thị giác và trí não trẻ nhỏ. Để hệ xương phát triển cân đối và khỏe mạnh, sữa có hàm lượng canxi đáp ứng nhu cầu cơ thể ở giai đoạn đẩy mạnh hình thành và củng cố hệ xương thêm vững chắc. Thêm vào đó, hàm lượng sắt cần thiết giúp bé tránh nguy cơ trong giai đoạn này và cùng với các dưỡng chất khác nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Ngoài ra, sữa có thêm thành phần hỗ trợ khả năng hấp thụ protein bởi chất đạm được cơ thể chuyển hóa thành DHA và axit linoleic.

Sữa bột Aptamil 2 Đức

Đây là dòng sữa có cung cấp tương đối đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ với thành phần tương tự như sữa mẹ với đầy đủ các vitamin, khoáng chất, đáp ứng được nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ.

Ở giai đoạn 6 tháng tuổi, cơ thể bé đòi hỏi một lượng sắt dự trữ lớn và với hàm lượng sắt lớn hơn hẳn so với các loại sữa thông thường sữa aptamil đức cung cấp đầy đủ lượng sắt cơ thể bé cần. Bên cạnh đó, các chuỗi axit béo LCPs có trong thành phần sữa rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé, giúp bé phát triển trí tuệ nhanh nhạy hơn, thông minh hơn. Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa sẽ giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Tác giả: tuongnd