Giá sell máy làm nước đá không còn gì để chê tại khu vực sài gòn

By | April 19, 2016

Là một địa chỉ chuyên chế biến các máy sản xuất nước đá  – máy làm sạch nước tuyệt vời , chuẩn “iso” của mặt hàng chính là điều quan trọng nhất với công ty TNHH Việt An , đây cũng là kim chỉ nam trong phương hướng vận hành của công ty . Chính vì thế, Việt An luôn cam đoan với khách hàng về “quality” SP máy sản xuất nước đá – máy “water filer” tốt nhất ngày nay .

Trong TIME mở rộng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt yếu để phát triển lâu dài chính là dựa vào yếu tố niềm tin của quý vị . Với sự cố gắng không ngừng nghỉ để tư vấn quý khách , Công ty Việt An cam kết Luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho người dùng ,

Không chỉ cung ứng những “product” máy sản xuất nước đá với phát minh hiện đại và chất lượng cho quý khách hàng . Việt An còn tự hào với “service” “Best in service”. Những mặt hàng tốt cũng cần phải đi chung với gói phục vụ tư vấn “backup” tốt. Thông qua tiêu chuẩn chương trình , quý khách có thể cảm nhận được trách nhiệm trong công việc của Việt An . Tất cả mặt hàng đều được bảo trì với thời hạn trên ba sáu tháng .
http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Tính ưu việt của “product” máy làm sạch nước , hệ thống làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

 • mức giá của máy làm nước đá viên rẻ, cạnh tranh với các doanh nghiệp, địa chỉ sản xuất chế biến khác. Giá máy rẻ hơn các đơn vị khác là bởi vì tất cả các các detail cấu thành nên “line-up” đều được VA tự mình chế biến .
 • Thời hạn bảo trì lâu năm – máy làm nước đá viên sẽ được bảo trì trọn đời 1 khi “buy” hệ thống làm đá có công xuất 5 tấn trở lên.
 • Không tính phí vận chuyển đối với khách hàng trong bán kính 50 km so với trụ sở các đại lý .
 • Thời gian làm đá, lọc nước nhanh.
 • Cả 2 máy làm nước đá viên đều vận hành tốt trong mọi điều kiện tiết trời
 • “ice machine” , làm sạch nước Việt An có khả năng kiệm ước điện lên tới con số 25%. Nếu tính ra, 1 năm hệ thống làm đá , hệ thống làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng vài chục triệu đồng.
 • Chắc chắn thân máy làm nước đá viên được hợp thành từ inox .
 • Khi chạy hệ thống có ít âm thanh khó chịu vì cơ sở đã cho lắp linh phụ kiện giảm tiếng ốn
 • Bảng “control” vận hành của dây chuyền “simple” , quý vị có thể tự điều chỉnh độ già của đá (đá màu đục hay trong).
 • Hệ thống máy sản xuất nước đá tự báo khi hết nước bằng .

Mô tả chi tết với 1 mặt hàng máy sản xuất đá

Phần lớn máy làm nước đá gồm bốn thành phần chính:

 • “line-up” nén: Hút hết môi chất lạnh thường dẫn đến ở dàn bay hơi, duy trì áp suất thiết yếu cho sự bay hơi ở mức nóng thấp.
 • Dàn ngưng: trang thiết bị “exchange” nhiệt giữa một bên là môi vật làm mát ngưng tụ, một bên là nơi sống làm mát (“water” hoặc không khí). Tính năng là đẩy nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường . Dàn ngưng thường cấu tạo từ sắt, đồng, có cánh tản nhiệt.
 • Dàn bay hơi: Đây là trang thiết bị “exchange” nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là surroundings cần làm mát .
 • Chất làm đông : Là chất lỏng dễ bay hơi, thường dẫn đến độ nóng lạnh bên trong tủ lạnh.

Mô tả linh phụ kiện với 1 SP “line-up” lọc nước

Thời gian gần đây đơn vị cty Việt An đang dùng  kĩ thuật lọc tiên tiến hiện đại RO.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết dùng màng siêu lọc cao cấp kết hợp với van xả “automatic” sẽ “easy” trừ khử tuyệt đối những vật chất có “size” to hơn kích cỡ màng lọc ra khỏi “water resource” dưới một áp suất hợp lý , do đó không phải mua sắm thêm bất cứ hệ thống nào khác. Chỉ nước tinh khiết , muối nhỏ siêu nhỏ mới có thể đi qua màng miếng lọc . Các phần tử có kích cỡ lớn hơn như: các loại vi rút , vi rút sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua “system” van “automatic” .

Máy đá viên, “line-up” lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hợp với những “model ” kinh doanh sau:

Mặt hàng chính là sự lựa chọn hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô vĩ đại , có “demand” dùng 1 lượng quy mô rộng nước sạch hàng ngày.

Máy làm nước đá Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kết hợp tốt với những chiếc “line-up” chiết rót để tạo túi đá có kích cỡ khác nhau – thích hợp cho những đơn vị muốn kinh doanh đá thành phẩm .

Máy làm đá VA hợp lý với đơn vị muốn dùng đá, để ướp lạnh thực phẩm tươi sống.

Các trường học, bệnh viện, xí nghiệp cũng là nơi cần đến máy làm nước đá, dây chuyền làm sạch nước , vì đây là những nơi có yêu cầu khổng lồ sử dụng “pure water” , đá vảy để chế biến, chế tạo , cũng như phục vụ công tác chuyên môn.

“Việt An rất vui lòng được phục vụ người dùng gần xa”

Tác giả: caotufit