Giá phòng Pullman Danang Beach Resort hôm nay

By | June 29, 2017

Giá phòng Pullman Danang Beach Resort hôm nay không có nhiều biến động, vẫn giữ được ở mức ổn đính, giá phù hợp tại thời điểm này, mời các bạn cùng tham khảo. Lưu ý ở những thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Giá phòng Pullman Danang Beach Resort hôm nay

Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với vị trí ngay bên bờ biển Bắc Mỹ An đầy cát trắng, Pullman Đà Nẵng chào đón du khách với nhiều hoạt động giải trí cùng các tiện nghi hiện đại mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ đầy năng động và lãng mạn khi du lịch.

Bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort như sau:

LOẠI PHÒNG PHÒNG DÀNH CHO GIÁ.
VNĐ/ĐÊM
(GIÁ 1 PHÒNG, ĐÃ BAO GỒM THUẾ)
Superior

2 người 4.450.000 VNĐ
Deluxe

2 người 4.750.000 VNĐ
Junior Suite

2 người 5.750.000 VNĐ
Cottage 1Bed

2 người 6.650.000 VNĐ
Grand Suite

2 người 7.050.000 VNĐ
Penthouse

2 người 7.950.000 VNĐ
Cottage 2 bed

4 người 10.100.000 VNĐ

Trang bị nhiều thiết bị và kiến trúc hiện đại, khách sạn tại Đà Nẵng này là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu mang đến cho bạn kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình.

Điều kiện thuận lợi dễ dàng trong việc di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng và từ khu nghỉ dưỡng đến với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Pullman Danang Beach Resort còn chuyên biệt về các loại phòng nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, phòng gia đình hay phòng đôi để du khách có thể tự do lựa chọn hình thức phòng đúng ý theo nhu cầu cần thiết của mình.

Với giá phòng Pullman Danang Beach Resort trên khá hợp lý trong thời gian này, nếu bạn đang có ý định đến Đà Nẵng thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hơn nữa khu nghỉ dưỡng này đã được nhiều du khách đánh giá khá cao và tin tưởng nên cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Link nguồn: https://khachsandanang.info/pullman-danang-beach-resort.html

Tác giả: vanthangit17