Facebook lite không dành cho windows phone

By | August 12, 2016

Windows phone được coi là hệ điều hành có kho ứng dụng ” nghèo nàn ” nhất. Không nhwuxng có ít ứng dụng cho người sử dụng, với những ứng dụng khi được chuyển về bản WP đều được chuyển xuống dạng BETA  – một phiên bản rút gọn nhất và hầu hết là kém chất lượng hơn phiên bản chính gốc rất nhiều.

>>>> Panduan cara memposting status di apikasi facebook lite

Facebook lite versi terbaru  không dành cho windows phone

 

Tôi – một người đang sử dụng hệ điều hành WP và cực kỳ cảm thấy khó chịu với những ứng dụng mà mình đang sử dụng, nhiều lúc bạn có như tôi – cảm thấy ” ghen tỵ với những hệ điều hành khác” .

Nếu android là hệ điều hành có kho ứng dụng phong phú nhất thì IOS lại mang đến cho người dùng những ứng dụng chất lượng nhất. Và hầu như khi một ứng dụng được sử dụng trên hai hệ điều hành android và IOS đều hoàn thành tốt nhưng đến khi được chuyển sang hệ điều hành WP lại trở thành một ứng dụng dư thừa.

Facebook lite không dành cho windows phone

Nói tới các ứng dụng đang hoạt động trên thiết bị của tôi, ứng dụng cần nhắc tới đầu tiên là ” faccebook ” . Ứng dụng mà tôi  vào đầu tiên khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng thực sự chúng lại đang khiến tôi cảm thấy khó chịu. Lướt web khá chậm chạp ở môi trường hệ thống mạng kém, đôi lúc không hề load được tin mới , và có khi là news feed của tôi giữ nguyên như vậy trong nhiều ngày liền và không hề có một tin tức mới , trong khi tôi sử dụng trên phiên bản web mọi thứ vẫn bình thường.

Và đôi khi bạn có cảm thấy thiết bị nóng lên, hao pin bởi ứng dụng này không ? Tôi thì thấy chúng đang diễn ra như vậy với thiết bị của tôi, nhiều lúc tôi có ý nghĩ rằng chiếc điện thoại của tôi có thể bị nổ tung trên tay  vì thực sự chúng quá nóng.

Download facebook lite for android – bạn sẽ thấy ứng dụng hoạt động tốt như nào

Facebook lite không dành cho windows phone

Tôi đã nghe nói đến ứng dụng Download aplikasi facebook lite for android với những tính năng tối ưu của phiên bản này. Đồng thời điều tôi thích nhất ở phiên bản này bởi không phải cài thêm tin nhắn đi kèm như phiên bản chính, chúng sẽ tiết kiệm giúp tôi một dung lương lớn bộ nhớ. Đồng thời tôi cũng có thể trả ời tin nhắn của bạn bè một cách nhanh nhất ngay cả khi tôi đang xem news feed.

Facebook lite không dành cho windows phone

Và đặc biệt ứng dụng facebook lite terbaru tiết kiệm dung lượng 3G cho thiết bị của tôi khi sử dụng trong thời gian dài. Vẫn có đủ những tính năng của phiên bản chính như vậy, lại tiết kiệm dung lượng và khiến cho thiết bị thoát khỏi những lỗi trong quá trình truy cập.

Bạn có thể đăng nhập tài khoản cá nhân ngay cả khi bạn đang di chuyển mà không cần mất quá nhiều thời gian. Nhưng một phiên bản tuyệt vời như Faccebook lite versi terbaru lại không hề có trên hệ điều hành WP. Và tôi thấy tiếc về điều đó.

Có lẽ tôi nên chúc mừng cho những người dùng sử dụng hệ điều hành android và tôi cũng nên trở thành một người dùng android sớm thôi.

Tác giả: minhvoplus