Du lịch 45 nước trong 7 năm của Olivier

By | April 29, 2016

Nhà Thám hiểm thế giới Olivier

Olivier vốn là một chàng trai có biệt danh là gã kỹ sư khùng, anh đã thực hiện ước mơ chinh phục cả thế giới của mình trong vòng 7 năm. Và trong vòng 7 năm đó anh đã đi qua những đâu, anh đã đặt chân đến 45 quốc gia.

Phương tiện di chuyển chủ yếu của Olivier chính là xe đạp, chèo thuyền qua biển. Với nhận thức truyền thông điệp đến mọi người và giảm khí carbonat nhằm giữ sạch môi trường sống của chúng ta, có một điều thật thú vị với Olivier đó chính là anh chưa từng đạp xe đạp đường dài bao giờ trước chuyến khám phá thế giới. Olivier chia sẻ khi đạp xe đường dài suốt chặng đường đi anh thường học ngoại ngữ của quốc gia mình đang tới và nghe nhạc cổ điển trên xe đạp, chính những điêu đó đã giúp cho anh thành công nhiều hơn.

Mùa hè đã đến đây cũng là lúc bạn lựa chọn những tour du lịch hấp dẫn . Mời tham khảo chi tiết các tour du lịch đang được giảm giá sốc cùng GrandViet

 Tour du lich dao phu quoc thang 5.

Chi tiết tour Hàn Quốc tham khảo Tai Day

Tour du lich Chau Au 2016 tu ha noi

Gã kỹ sư khùng chia sẻ về niềm đam mê tới mức có thể bỏ làm việc để đi du lịch, tôi thà làm 30 ngày trong một tháng liên tục sau đó nghỉ 9 tháng đi du lịch. Anh muốn mình trở thành một người sống du mục thật sự, trong chuyến đi của mình anh còn gặp được nhà thám hiểm Mike Horn người đàn ông đã chinh phục cả rừng Amazon. Chính người đàn ông này đã truyền cảm hứng cho Olivier trong cuốn sách lúc Olivier còn 15 tuổi.


Sau khi rời đất nước pháp yêu dấu của mình, Olivier cùng bạn gái đến Tây Ban Nha đầu tiên, sau đó là đến Nam Phi, rồi tiếp đó là Nam Mỹ, tiếp sau đó là Australia cuối cùng là đến New Zealand và tham quan các đảo ở Thái Bình Dương. Olivier và Nadège Perrot đã cùng nhau trải qua 45 Quốc gia trong vòng 7 năm, họ dự kiến kết thúc tour vào tháng 12 năm 2015 này.

Tác giả: chienduong.it