Download nhạc chuông tin nhắn cho iPhone

By | March 15, 2017

Download nhạc chuông tin nhắn cho iphone, tin nhắn samsung, tin nhắn sony,… miễn phí. Tổng hợp nhạc chuông tin nhắn các thể loại cho mọi điện thoại.

Nhạc chuông điện thoại miễn phí, nhạc chuông tin nhắn hay chắc hẳn bạn sẽ quan tâm nếu như bạn thấy tiếng nhạc chuông mặc định quá nhàm chán. Hãy tham khảo bài viết sau và lựa chọn cho mình một bài nhạc chuông hay dành cho mình.

Người dùng iphone hẳn sẽ phải biết rạng sáng ngày 22-3, Apple giới thiệu điện thoại iphone SE mới, kích cỡ 4 inch và kiểu dáng như iphone 5S, được bán ra ngày 31-3.

Trong vóc dáng giống với iPhone 5S gồm kích cỡ màn hình 4-inch (nhỏ), viền cạnh kim loại dày, iPhone SE không khác biệt so với “đàn anh” 5S ngoài việc có thêm màu vàng hồng (Rose Gold) bên cạnh các màu bạc, vàng, và đen. Con số trên là một trong những lý do Apple “trở lại” với iPhone 4-inch phiên bản nâng cấp iPhone SE. “Nhiều người dùng vẫn ưa chuộng iPhone màn hình nhỏ”.

Download nhạc chuông tin nhắn cho iphone

Download nhạc chuông tin nhắn cho iphone

Lý do kế tiếp theo Apple là tại nhiều quốc gia, iPhone màn hình 4-inch là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của họ. Dù ra mắt model nào thì hãng này vẫn duy trì các nhạc chuông mặc định cho máy như nhạc chuông gọi đến, nhạc chuông tin nhắn.

Nếu các bài nhạc chuông tin nhắn hay nhạc chuông cuộc gọi mặc định đã quá nhàm chán các bạn có thể tải nhạc chuông tin nhắn iphone hoặc các bài nhạc chuông dành cho điện thoại iphone với kho nhạc chuông phong phú luôn được cập nhật miễn phí tại tai nhac chuong mp3

iPhone SE có gì mới?

Về khả năng hoạt động cùng các tính năng bên trong, iPhone SE là phiên bản nâng cấp toàn diện từ iPhone 5S. Khả năng xử lý iPhone SE đưa lên ngang tầm với iPhone 6S với chip A9 64-bit, chip ghi nhận chuyển động M9, bộ nhớ RAM 2GB và chip xử lý đồ họa (GPU) PowerVR khả năng xử lý gấp ba lần iPhone 5S, theo Apple.

Không có phiên bản dung lượng 128GB, iPhone SE chỉ có hai phiên bản 16GB và 64GB.

Apple tích hợp cảm biến sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay Touch ID cho iPhone SE, tuy nhiên, không có tính năng 3D-Touch trong iPhone 6S.

Khác với iPhone 5S, iPhone SE dùng cổng cắm Lightning và Nano-SIM. Trợ lý kỹ thuật số Siri có mặt trong iPhone SE theo hệ điều hành iOS 9.3.

iPhone SE cho đặt hàng trước ngày 24-3 và bán ra thị trường ngày 31-3 với giá bán lẻ tham khảo lần lượt iPhone SE 16GB (399 USD, tương đương khoảng 8,9 triệu đồng) và 64GB (499 USD, tương đương 11,2 triệu đồng).

Hãy nhanh tay tải nhac chuong iphone 5, nhạc chuông tin nhắn và nhạc chuông điện thoại hay miễn phí cho dế yêu ngay bây giờ!

Tác giả: admin.quochuy