Đọc truyện chưa bao giờ dễ dàng hơn trên Uc browser

By | December 29, 2016

Uc browser fast download đã cho ra mắt thêm tính năng đọc truyên online cực kì hấp dẫn và tiện lợi cho người dùng. Với tính năng đọc truyện trên UC Browser người sử dụng có thể tìm kiếm cho mình hàng nghìn tựa truyện khác nhau để đọc và giải trí, hơn thế nữa nếu bạn chưa biết đọc truyện gì, UC Browser sẽ có các đầu mục thể loại cho bạn lựa chọn theo sở thích.

downloadaplikasiucbrowser-comq1

Giới thiệu về tính năng đọc truyện cực hot trên UC Browser

Download uc browser là một trong những trình duyệt di động phổ biến nhất tại Việt Nam, cung cấp một dịch vụ tổng thể với những tính năng mạnh mẽ như chế độ ban đêm bảo vệ mắt, chế độ hỗ trợ cử chỉ khi đọc sách, tải nhiều file một lúc, chạy file media, add – on, quản lý file, và rất nhiều tiện ích khác. Trong khi đó, Truyenyy, Truyenstore và Webtruyen là những thư viện tốt nhất, cung cấp cho bạn rất nhiều các tác phẩm văn học lãng mạn, tiểu thuyết đô thị và nhiều thể loại khác nữa…

Sự kết hợp giữa những người dẫn đầu trong lĩnh vực sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người ham mê đọc sách và lướt web.

>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm tại: Thị trường trình duyệt web Thái Lan uc browser ภาษาไทย

Giới thiệu Thư viện Truyện và điểm qua các tính năng E-reader:

Mục “Truyện” hiển thị ngay trên giao diện trang chủ khi mở trình duyệt UC Browser. Tại đây, kho truyện phong phú được cập nhật thường xuyên và chia thành nhiều thể loại khác nhau.

downloadaplikasiucbrowser-comq2

Một số tiện ích khi sử dụng tính năng đọc truyện trên UC Browser

– Us browser tìm kiếm thông minh theo tên sách hoặc tựa đề.

– Liệt kê các chương một cách khoa học, bạn có thể bỏ qua các chương mình muốn.

– Chế độ tải trang trước giúp bạn đọc sách nhanh hơn mà không cần chờ tải trang.

– UC Browser ghi nhớ trang cho bạn để lần sau khi quay trở lại với tiểu thuyết, bạn có thể dễ dàng đọc tiếp phần truyện dang dở.

downloadaplikasiucbrowser-comq3

– Chế độ thay đổi trang làm nổi bật chữ lên nền, tránh nhức mắt khi đọc. Tùy biến thay đổi màu nền thông minh và thân thiện với nhiều tông màu khác nhau như Trắng, Xanh, Vàng…

– Tùy chỉnh kích thước font chữ tối ưu cho màn hình và mắt khi đọc: chỉ cần một thao tác nhấn trên menu, bạn có thể đọc truyện với nhiều kích cỡ chữ: cực nhỏ, nhỏ, vừa, lớn, cực lớn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tác giả: minhvoplus