Điều trị ung thư tuyến tụy hiệu quả bằng nấm lim xanh

By | November 8, 2015

Ung thư tuyến tụy là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm, được xem là “sát thủ thầm lặng” do ít gây ra triệu chứng cho đến khi ung thư lan rộng. Ung thư tuyến tụy có thể làm tắc ống mật và gây vàng da. Nó cũng có thể lan sang các dây thần kinh và hạch bạch huyết kế cận và  gây đau đớn, có tỷ lệ tử vong khá cao.

Đối với ung thư nói chung, và ung thư tuyến tụy nói riêng, y học thế giới vẫn không ngừng nghiên cứu và đưa ra các phương pháp điều trị giúp kiểm soát tốt bệnh. Hiện nay, các nhà khoa học đã khai quật được một loại thảo dược có công dụng rất lớn trong việc điều trị ung thư. Thảo dược này có tên gọi là Nấm lim xanh.

Nấm lim xanh là loại thảo dược đã được tìm thấy từ rất lâu trước đây, tuy nhiên không được sử dụng rỗng rãi. Ngày nay, Với sự tiến bộ của phương tiện truyền thông  nấm lim xanh được nhiều người biết đến và tin dùng hiệu quả.

Là loại nấm mọc đặc hữu trên thân cây nấm lim xanh đã chết, với nhiều dược chất quý hiếm, nấm lim xanh quảng nam có công dụng kích thích cơ thể tự sửa chữa các sai hỏng tế bào, kích thích cơ thể  sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư,  tiêu diệt , đào thải ung thư tuyến tụy một cách hiệu quả. Các dược chất trong nấm lim xanh có khả năng phá vỡ hàng rào bảo vệ xung quanh khối u tuyến tụy, chó phép hệ thống miễn dịch của cơ thể có khả năng tấn công khối u. Tăng cường hoạt động của các chức năng khác trong cơ thể  như gan, dạ dày, thận,…giúp  hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tuyến tụy.  điều tiết và kiểm soát insulin trong tuyến tụy, hạn chế lượng đường trong máu tăng cao ngăn ngừa bệnh tiểu đường cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tụy. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng đề đẩy lùi bệnh tật. Giảm các triệu chứng như vàng da, nôn, sụt cân, đau đớn. Cải thiện chất lượng sống giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh và phòng chông các bệnh cơ hội khác.

Tác giả: tunglt09